Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Long Hách: 'Tôi sẽ không dừng lại ở phim ca nhạc đơn thuần'

Gây ấn tượng với khán giả trẻ bởi các sản phẩm Parody hài hước nhưng Long Hách còn nhiều ước mơ, dự định lớn lao hơn thế.

Long Hách tên thật là Phạm Tâm Long, chủ sở hữu kênh Youtube ‘Long Hách Offical' với gần 500.000 lượt đăng kí. Bắt đầu làm phim từ năm 2012, Long đã trải qua nhiều vị trí: trợ lý, tổ chức sản xuất, biên kịch, diễn viên, đạo diễn,… để dần dần xây dựng kênh Youtube cho riêng mình.

Long Hách tên thật là Phạm Tâm Long.

Long Hách tên thật là Phạm Tâm Long.

Chỉ vỏn vẹn 22 video nhưng kênh của Long đã có tổng 140 triệu view cùng nhiều clip lọt Top Trending Youtube. Sản phẩm gần đây nhất Parody ‘Đánh Giày Đổi Đời' ra mắt ngày 12/9 đã đạt 1.5 triệu view và hiện vẫn lọt top thịnh hành. Long Hách gây ấn tượng với khán giả trẻ bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước và những sản phẩm nhạc chế bắt tai, nội dung độc đáo.

Nhưng không chỉ dừng lại ở một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, thời gian tới, Long sẽ tiếp tục phát triển đứa con cưng của mình - kênh Long Hách nhưng theo hướng ít nhạc đi và tăng lời thoại nhân vật. Từ đó đẩy được chiều sâu tâm lý cũng như đưa thêm nhiều thông tin chất lượng hơn tới khán giả. ‘Mình xuất thân từ dân làm phim nên mặc dù đang theo con đường nhạc hài, mình vẫn phải giữ và phát triển máu có sẵn trong mình', anh chàng tâm sự.

Không ra quá nhiều clip nhưng sản phẩm nào của anh chàng cũng gây chú ý và đạt thành tích ấn tượng.

Không ra quá nhiều clip nhưng sản phẩm nào của anh chàng cũng gây chú ý và đạt thành tích ấn tượng.

Bên cạnh đó, Long cũng đang nghiên cứu và học hỏi thêm những thể loại phim mới của nước ngoài từ đó áp dụng và tạo nên các sản phẩm nghệ thuật riêng của Việt Nam. Đối tượng mà anh chàng muốn hướng tới là những nhân vật ở tầng lớp dưới của xã hội, ‘ở đó mình có thể khai thác được rất nhiều chất liệu cũng như thể hiện dc sự đồng cảm và nỗi lòng của những người ít được lắng nghe tiếng nói'.

Long chia sẻ, diễn viên Minh Tít chính là vị tiền bối mà mình ngưỡng mộ và luôn học hỏi. Trong tương lai xa hơn, Long muốn tiếp bước đàn anh, lui về con đường đạo diễn và sản xuất các bộ phim webdrama.

Anh chàng mong muốn tạo ra những sản phẩm nghệ thuật mang đến nhiều giá trị cho xã hội. ‘Thể loại mình ưa thích vẫn là thể loại viễn tưởng như đạo diễn Jack Carry On đang làm, và mình sẽ cố gắng để sau này làm được bộ Webdrama viễn tưởng đầu tay', Long cho biết.

Anh chàng sẽ phát triển con đường đạo diễn và sản xuất các bộ phim web drama.

Anh chàng sẽ phát triển con đường đạo diễn và sản xuất các bộ phim web drama.

 

Góp ý cho Tiin