Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điều bất ngờ tạo thành từ triệu mảnh thủy tinh bị vứt xuống biển sau 10 năm

10 năm trước, có tới hàng triệu mảnh vỏ chai thủy tinh bị vứt xuống biển Ussuri của nước Nga. 10 năm sau, điều bất ngờ đã xảy ra.

Cách đây 10 năm, bãi biển Ussuri của nước Nga là một bãi rác khổng lồ và cực độc hại. Bất kỳ ai đến đây đều có thể bị thương, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng vì có rất nhiều mảnh thủy tinh.

Mỗi năm, bãi biển này hứng nhận hàng triệu tấn rác thải thủy tinh, gốm sứ từ các cơ sở sản xuất trong vùng.

Sau 10 năm, đây chính là điều bất ngờ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Nơi đây trở thành điểm đến du lịch đẹp và độc đáo nhất trên thế giới hiện nay.

Sở dĩ, những mảnh thủy tinh khi xưa đã không còn giữ hình dáng ban đầu, mà được bào mòn, màu giũa trở thành những miếng thủy tinh nhẵn, mịn nhiều mà sắc.

Sự kết hợp của hàng triệu viên thủy tinh đó trở thành một thiên đường tuyệt đẹp cho khách du lịch. Tất cả mọi người, dù ở nhiều độ tuổi khác nhau cũng đều tỏ ra ngạc nhiên, bất ngờ và thích thú trước điều này.

Nhiều khách du lịch đặc biệt yêu thích đến bờ biển miền Đông nước Nga này vào mùa đông, cùng với băng tuyết, những mảnh thủy tinh trở nên lung linh hơn nhiều so với thường ngày.

 

Giúp Tiin sửa lỗi