Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điều ước 'xé lòng' cho đêm Giáng sinh của cậu bé 9 tuổi

Khi được hỏi về mong ước trong đêm Giáng sinh, điều ước của cậu bé 9 tuổi đã khiến nhiều người bật khóc.

Jay H. Banks là thành viên hội đồng thành phô bang New Orleans (Mỹ). Hàng năm, ông và các đồng nghiệp đều tổ chức một chương trình có tên Angel Tree, với mục đích tặng quà cho em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong lễ giáng sinh.

Nhân dịp này, những đứa trẻ tham gia chương trình sẽ được viết điều ước để gửi tớ ông già Noel.

Năm nay, ông Banks tình cờ đọc được điều ước của một em bé 9 tuổi, hiện đang học lớp 4. Điều ước của cậu bé đã khiến ông Banks và những người biết đến câu chuyện này đều thấy nhói trong tim.

Lời ước đêm giáng sinh của cậu bé 9 tuổi 

Lời ước đêm giáng sinh của cậu bé 9 tuổi

Thông thường, một đứa trẻ thường ước được tặng xe đạp, đồ chơi. Nhưng thật bất ngờ là cậu bé 9 tuổi này lại không mong những thứ đó. Cậu bé chỉ xin ông già Noel cho cậu một đôi giày mới và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chia sẻ câu chuyện này trên trên trang Facebook cá nhân, ông Banks tâm sự: 'Tôi không nhớ chính xác tôi đã ước điều gì khi học lớp 4, nhưng chắc chắn là tôi không ao ước có một cuộc sống tốt đẹp hơn'.

Chia sẻ trên Facebook của ông Jay H. Banks 

Chia sẻ trên Facebook của ông Jay H. Banks

Ông Banks nói về những lo lắng của ông dành cho cậu bé: 'Đứa trẻ này đang phải trải qua những điều gì? Còn bao nhiêu đứa trẻ giống như thế này nữa? Tôi có thể làm gì để giúp chúng?'

Theo The Sun

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi