Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái lười biếng để nấm mọc đầy trên cây lau nhà, dự đoán có thể nấu được nồi lẩu

Chứng kiến cây lau nhà được treo gọn gàng trên góc tường nhưng lại mọc đầy nấm dài ngoằng, anh chàng 'tá hỏa' về sự lười biếng 'thành thần' của cô bạn của mình.

Mới đây, hình ảnh một cây lau nhà mọc đầy nấm được một anh chàng chụp lại khi sang thăm nhà một cô bạn. Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Theo bức hình được đăng tải, cây chổi lau nhà dù được treo cẩn thận trên tường nhưng đã mọc đầy nấm. Hình ảnh đó chứng tỏ, cây chổi lau nhà đã lâu ngày không được sử dụng tới và có thể vì môi trường, thời tiết ẩm ướt nên mới mọc nhiều nấm như vậy.

Cây chổi lau nhà được treo cẩn thận nhưng đã mọc đầy nấm. 

Cây chổi lau nhà được treo cẩn thận nhưng đã mọc đầy nấm.

Thế nhưng, để nấm mọc nhiều, đến mức dài bằng cả ngón tay, đen xám như vậy không chỉ anh chàng kia mà bất cứ ai khi xem hình ảnh cũng đều cảm thấy 'tá hỏa' về lối sống của chủ nhân ngôi nhà này. Hẳn là cô nàng đã lười biếng quá mức, đến nỗi chẳng hề chú ý đến sự khác lạ của đồ dùng trong nhà.

Để nấm mọc dài cả gang tay thế này hẳn chủ nhà phải lười biếng ở mức 'đỉnh cao' luôn rồi đấy! 

Để nấm mọc dài cả gang tay thế này hẳn chủ nhà phải lười biếng ở mức 'đỉnh cao' luôn rồi đấy!

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh về chiếc chổi lau nhà 'độc nhất vô nhị' được điểm xuyết bằng những cây nấm mọc dài ngoằng đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên trước lối sống cẩu thả, độ lười biếng 'đỉnh cao' của chủ nhân chiếc chổi lau nhà này. 

Bạn H.K bình luận: 'Thế này người ta nhìn lại tưởng nhà hoang đấy. Sao thời buổi hiện đại thế này mà vẫn có những người lười biếng và ở bẩn đến mức không còn từ nào diễn tả nổi vậy?'

'Nhìn thấy cái này xong chắc chẳng bao giờ dám tới chơi nữa, nhìn mà ám ảnh luôn', bạn T.G bày tỏ

'Con trai đã đành mà con gái còn lười như vậy thì đúng là không thể trông mặt bắt hình dong. Giờ muốn biết bản chất của một người thì tốt nhất là cứ đến nhà họ chơi 1 lần sẽ rõ', bạn D.N chia sẻ

'Nhưng mà kể cũng nể, biết nhà có khách đến chơi mà không thèm dọn dẹp, ngó ngàng gì tới nhà cửa thì hẳn chủ nhà cũng thuộc dạng lười vô địch thiên hạ rồi', bạn L.P cho hay

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Dù những cảnh tượng về lối sống bừa bộn, cẩu thả, bẩn thỉu của nhiều cô nàng không còn là chuyện hiếm trên mạng nhưng hẳn lười biếng đến mức 'đỉnh của đỉnh' như cô bạn trong câu chuyện trên cũng khiến không ít người rùng mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi