Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Định khoe em bé dễ thương mà dân mạng chỉ chăm chăm khen cô gái xinh đẹp bên cạnh

Mục đích chính của clip là khoe cậu bé đáng yêu khi sử dụng phần mềm biến hóa khuôn mặt. Tuy nhiên, cư dân mạng lại nhất định chỉ chú ý đến cô gái xinh đẹp bên cạnh cậu bé.

Trò chơi sử dụng các phần mềm quay phim, chụp ảnh với những biến hóa độc đáo đã không còn xa lạ với giới trẻ. Trên một group mạng xã hội, facebook Nguyễn Phúc Vinh có chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cậu bé sử dụng phần mềm biến hóa nghịch ngợm với hình ảnh mặt cười và miệng rộng ngoác. Bên cạnh cậu bé là cô gái xinh xắn, trẻ trung với nụ cười hiền lành. 

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mặc dù mục đích chính của người khoe clip là cậu bé nghịch ngợm kia, nhưng phản ứng của dân mạng lại không đúng với mong muốn của người đăng. Hầu như mọi câu hỏi của cư dân mạng chỉ xoay quanh cô gái là ai, là mẹ hay là chị của cậu bé?

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của cô gái 

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của cô gái

Hiện tại những thông tin về cô gái xinh xắn này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên các dân mạng vẫn không ngần ngại bày tỏ mong muốn được làm quen với cô gái này. Nhiều người trêu đùa rằng, buổi sáng chỉ cần nhìn thấy nụ cười rạng rỡ này là đủ năng lượng cho một ngày. Có bạn trẻ lại 'thả chút thính' rằng: 'em về làm dâu nhà anh không', 'em chỉ cần cười, mọi chuyện để anh lo'...

Giúp Tiin sửa lỗi