Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đỉnh kout của não cá vàng': Chàng con rể đãng trí, bỏ quên bố vợ hơn 100km trên đường cao tốc

Tình huống hài hước của người đàn ông 'não cá vàng' này khi bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, vượt hơn 100km mới thấy 'có gì đó sai sai' khiến dân mạng cười bò.

Hẳn là những câu chuyện, tình huống về việc quên đồ trong cuộc sống vẫn thường xảy ra như cơm bữa, hay người ta vẫn gọi vui là 'não cá vàng'. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở mức quên đồ, vật dụng cá nhân thì sự cố quên cả người như câu chuyện của người đàn ông dưới đây thì chắc hẳn là hiếm thấy.

Mới đây nhất, dân mạng được phen cười bò khi câu chuyện về chàng con rể đãng trí, bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội. Cụ thể, người đàn ông tên Trịnh vì một chút sơ suất để bỏ quên ông bố vợ họ Vương trên đường cao tốc. 

Theo đó, anh Trịnh đã lái xe đưa bố vợ từ thành phố Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) về quê ở thị trấn Vân Mộng (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Trên đường đi, tới một trạm thu phí, ông Vương - bố vợ của anh Trịnh đã xuống xe đi vệ sinh. Tưởng đâu cậu con rể đậu xe chờ mình, nhưng khi quay lại, ông 'tá hỏa' vì thấy xe đã lăn bánh và cố gắng chạy theo để gọi nhưng không được.

Bất lực đi bộ 2 tiếng ròng rã trên đường cao tốc, ông Vương gặp được cảnh sát giao thông. Họ đã giúp ông gọi cho con rể và chỉ đến lúc này, anh Trịnh mới ngỡ ngàng nhận ra bố vợ của mình đã sớm không còn ngồi trên xe.

Người đàn ông bối rối khi phát hiện ra mình đã bỏ quên bố vợ hơn 100km trên đường cao tốc. 

Người đàn ông bối rối khi phát hiện ra mình đã bỏ quên bố vợ hơn 100km trên đường cao tốc.

Trước đó, vì nghĩ rằng bố vợ đang nằm ngủ ở hàng ghế sau nên anh Trịnh đã không nói chuyện suốt thời gian đó để tránh quấy rầy ông. Phải đến khi vượt hơn 100km, nhận được cuộc gọi thông báo từ cảnh sát, chàng rể này mới 'tá hỏa' vì nhận ra đã bỏ quên bố vợ ở đoạn đường quá xa.

Lập tức quay lại đón bố vợ, chàng rể không khỏi ngại ngùng vì sự bất cẩn, đãng trí của mình. Còn bố vợ cũng được phen 'dở khóc, dở cười' vì tình huống chắc cả đời mới xảy ra một lần. 

Người bố vợ 'dở khóc dở cười' về sự bất cẩn, đãng trí của chàng con rể. 

Người bố vợ 'dở khóc dở cười' về sự bất cẩn, đãng trí của chàng con rể.

Sau khi trao đổi, xác nhận với cảnh sát về trường hợp hài hước của mình, hai cha con đã cùng nhau lên xe và trở về quê nhà.

'Đỉnh kout của não cá vàng': Chàng con rể đãng trí, bỏ quên bố vợ hơn 100km trên đường cao tốc 2 

Câu chuyện về chàng rể đãng trí bỏ quên bố vợ hơn 100km trên đường cao tốc ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đông đảo cư dân mạng cũng hài hước bày tỏ về tình huống 'não cá vàng' mà mình cũng từng gặp phải như người con rể trên.

- Đúng là đỉnh cao của 'não cá vàng' rồi, tưởng quên đồ đã hài hước lắm mà giờ còn quên cả bố vợ thế này đây!

- Không biết anh này về nhà có bị vợ 'đánh không trượt phát nào' không nhỉ vì dám bỏ quên bố vợ trên đường

- Ngày xưa mình sinh em bé xong cũng vậy đấy, dẫn con đi chơi mà lúc về quên cả con luôn

- Hồi trước mình cũng đi đón bạn xong cuối cùng quên mất nhiệm vụ, bỏ bạn ở đấy rồi một mình lững thững về nhà mới phát hiện ra

(Theo Sina)

Giúp Tiin sửa lỗi