Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Định lao vào trận Super Bowl để lột đồ quảng cáo cho web phim người lớn, người mẫu đắng lòng khi 'nhiệm vụ bất khả thi'

Những tưởng kế hoạch đặt ra sẽ thành công và mình sẽ trở nên nổi tiếng, nhưng cuối cùng cô nàng lại phải nhận cái kết cực đắng từ lực lượng an ninh.

Hiện nay, không ít các người mẫu, công ty cần được nhiều người biết đến nên đã nghĩ ra rất nhiều cách quảng cáo bất chấp thị phi. Họ không ngần ngại tìm ra những chiêu trò lố bịch nhất có thể chỉ để được nổi tiếng. Mới đây, một người mẫu đã dùng cách lao vào giữa trận Super Bowl, định lột đồ để gây chú ý nhưng rất tiếc kế hoạch của cô ta đã bị phá vỡ bởi lực lượng chức năng.

Siêu mẫu nổi tiếng trên Instagram định lao vào giữa trận Super Bowl để lột đồ 

Siêu mẫu nổi tiếng trên Instagram định lao vào giữa trận Super Bowl để lột đồ

Super Bowl hay còn được gọi với cái tên Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ là một trong những trận đấu được những người yêu thể thao quan tâm nhất trên thế giới. Sự kiện này được rất nhiều người theo dõi và tất nhiên chỉ cần xuất hiện một vài giây trong trận đấu cũng được cả thế giới biết đến.

Nắm được điều này, trang phim người lớn có tên 'Vitaly Uncensored' đã quyết định 'chơi lớn' bằng việc thuê một người mẫu có tên Kelly Kay quảng cáo trang web của mình theo cách khiến dư luận phẫn nộ.

Trang phim này dự định, trong khi trận đấu đang diễn ra, cô người mẫu sẽ chạy thẳng vào giữa sân, sau đó lột đồ để khoe thân và để lộ ra bộ đồ tắm có in tên trang phim với mong muốn khiến mọi người chú ý.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của cô người mẫu không thể hoàn thành vì khi vừa mới nhảy xuống đường piste, chưa kịp lột đồ, Kay đã bị lực lượng an ninh trong sân tóm gọn. Các cameraman cũng nhanh trí cắt toàn bộ sự cố này khỏi chương trình. Vậy là ý định của Kay và hãng phim đã không thể thành hiện thực.

Chưa kịp thực hiện ý định, cô nàng đã bị lực lượng an ninh tóm gọn 

Chưa kịp thực hiện ý định, cô nàng đã bị lực lượng an ninh tóm gọn

Cô nàng gây rối này nhanh chóng bị đưa đến đồn cảnh sát và nhận cái kết đắng, phải đóng tiền để được tại ngoại. Tuy nhiên Kay vẫn không ân hận về hành động của mình, ngược lại cô nàng vẫn đều đặn up ảnh lên Instagram và còn đưa ra phát ngôn 'Hãy làm những gì mà bạn muốn, cuộc đời quá ngắn để hối tiếc'.

Trang web người lớn này khiến dư luận phẫn nộ bởi đây không phải lần đầu họ có hành động 'nhức mắt' như vậy. Trong trận chung kết Champions League năm ngoái, hãng phim này cũng đã thuê chô cô nàng Kinsey Wolanski lao vào sân lột đồ khiến khán giả hết sức bức xúc.

Cái kết dành cho cô nàng người mẫu quảng cáo bất chấp thị phi này là cô đã trở thành nhân vật bị chú ý đặc biệt và không một lần nào có thể tái diễn hành động 'đáng ghét' này nữa! 

Giúp Tiin sửa lỗi