Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiến Công nói về khoảnh khắc nghẹn ngào chia tay HLV Todd Purves: 'Sự việc hoàn toàn bất ngờ với mình và đồng đội'

VBA 2019

Lần đầu tiên Hanoi Buffaloes giành chiến thắng trên sân nhà tại VBA 2019, nhưng đó cũng là lúc họ phải nói lời chia tay vị HLV đã gắn bó qua 4 mùa giải..

Trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Danang Dragons diễn ra chiều tối nay (7/7) kết thúc với tỉ số 76-57 nghiêng về phía đại diện Thủ đô. Góp công vào chiến thắng rực rỡ của đội chủ sân Bách Khoa không thể không kể đến nội binh Đinh Tiến Công, người có chuỗi lên điểm ấn tượng ngay đầu trận, tạo hứng khởi rất lớn cho cả tập thể.

Tiến Công nói về khoảnh khắc nghẹn ngào chia tay HLV Todd Purves: 'Sự việc hoàn toàn bất ngờ với mình và đồng đội' 0 

Đinh Tiến Công trở lại mạnh mẽ 

Đinh Tiến Công trở lại mạnh mẽ

Sau chiến thắng giòn giã đầu tiên trên sân nhà trong mùa giải VBA năm nay, một sự kiện bất ngờ đã lấy đi không ít nước mắt của các cầu thủ và người hâm mộ đội bóng Trâu Thủ đô. Đó là việc HLV Todd Purves chính thức nói lời chia tay với Hanoi Buffaloes sau gần 4 mùa giải gắn bó.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Tiến Công nghẹn ngào nói: 'Cảm xúc của mình bây giờ rất lẫn lộn. Vui vì chiến thắng nhưng vô cùng buồn khi chia tay HLV. Sự việc là hoàn toàn bất ngờ với cá nhân mình và các đồng đội. Đây cũng là lần đầu mình phải chia tay HLV ở giữa mùa giải. Quá bối rối và hỗn loạn, HLV Todd là người đi cùng mình kể từ khi mình bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp nữa'.

Tiến Công nói về khoảnh khắc nghẹn ngào chia tay HLV Todd Purves: 'Sự việc hoàn toàn bất ngờ với mình và đồng đội' 2 

Tiến Công nói về khoảnh khắc nghẹn ngào chia tay HLV Todd Purves: 'Sự việc hoàn toàn bất ngờ với mình và đồng đội' 3 

Đinh Tiến Công cũng là cái tên gắn bó với Hanoi Buffaloes từ những ngày đầu đội bóng tham gia VBA. Vậy nên có thể nói, trong đội, người có nhiều cơ hội làm việc cũng như những kỷ niệm với HLV Todd nhất chắc chắn là chàng trai sinh năm 1996 này.

Công Đinh không giấu nổi sự xúc động và bật khóc khi phải chia tay người thầy đã gắn bó với anh từ những ngày đầu bước vào thi đấu chuyên nghiệp 

Công Đinh không giấu nổi sự xúc động và bật khóc khi phải chia tay người thầy đã gắn bó với anh từ những ngày đầu bước vào thi đấu chuyên nghiệp

Hanoi Buffaloes đã trải qua 1/3 chặng đường VBA 2019 đầy khó nhọc và hôm nay là lần đầu tiên họ chiến thắng trên sân nhà. Vậy nhưng đó lại là thời khắc họ phải chia tay người HLV gắn bó với đội bóng suốt thời gian qua.

Câu hỏi đặt ra, liệu việc kết thúc hợp đồng với vị chiến lược gia này có gây ảnh hưởng gì tới tinh thần và cơ hội vào vòng play-off hay không, Tiến Công cho hay: 'Mình nghĩ là HLV Todd và HLV mới sẽ có một buổi ngồi lại, nói chuyện với nhau về đội bóng. Thời điểm giữa mùa giải như này, rất khó để thay đổi một bộ chiến thuật khác'.

Ảnh: Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi