Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đình Trọng chấn thương, bỏ lỡ King's Cup, người hâm mộ đồng loạt vào trang cá nhân an ủi

Dính chấn thương có phần khá nghiêm trọng trong trận gặp Hoàng Anh Gia Lai hôm nay (31/5), trung vệ Trần Đình Trọng đăng tải trạng thái buồn.

Đã rất lâu, người hâm mộ Việt Nam không được chứng kiến Đình Trọng trong màu áo đỏ của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Và khi giải giao hữu King's Cup tại đất Thái Lan sẽ diễn ra ít ngày nữa rất có thể cầu thủ này lại phải tiếp tục lỡ hẹn vì chấn thương bất ngờ.

Ở trận đấu gặp Hoàng Anh Gia Lai thuộc khuôn khổ giải V-League hôm 31/5, sau pha ngăn cản đối phương đi bóng, Đình Trọng đã không trụ vững và ngã ngay trên sân. Tỏ ra cực kì đau đớn, cầu thủ Hà Nội đã phải thay ra, thậm chí phải nằm cáng ngoài đường pitch. Nước mắt cũng đã rơi cho thấy chấn thương bất ngờ này không hề đơn giản.

Sau trận đấu, Trọng 'Ỉn' đã đăng tải trạng thái trên trang cá nhân với dòng chú thích: 'Điều ước duy nhất...sức khỏe'.

Dòng trạng thái và hình ảnh đôi chân sưng tấy khiến nhiều người đau lòng 

Dòng trạng thái và hình ảnh đôi chân sưng tấy khiến nhiều người đau lòng

Nhiều người hâm mộ và các đồng đội đã bình luận động viên Đình Trọng. Đức Huy vẫn hài hước, lạc quan trêu cậu em là 'cầu thủ có cơ bụng xấu nhất Đông Nam Á' nhưng không quên nhấn mạnh mọi người sẽ luôn bên cạnh anh. Trong khi đó, hàng loạt tuyển thủ cũng đã gửi lời hỏi thăm và chia sẻ với Trọng.

Ai cũng mong Đình Trọng mạnh mẽ, cố gắng vượt qua 

Ai cũng mong Đình Trọng mạnh mẽ, cố gắng vượt qua

Người hâm mộ để lại rất nhiều bình luận tích cực cho chàng trai sinh năm 1997. Bạn Vũ Hoàng nói: 'Cố lên Trọng ơi, em chắc chắn làm được. Hãy nhớ rằng em đã từng trải qua chấn thương bàn chân nghiêm trọng, phải sang Hàn Quốc điều trị cả tháng trời. Nhưng em vẫn trở lại mạnh mẽ. Nên lần này cũng thế, vận may sẽ luôn mỉm cười với những người có tinh thần không gục ngã'.

Mọi người đều cảm thấy lo lắng vì chấn thương này sẽ ngăn cản Đình Trọng hội quân trên tuyển tham gia King's Cup khi chỉ còn vài ngày nữa. Thiếu vắng Đình Trọng, cả ban huấn luyện và người hâm mộ chắc chắn đứng ngồi không yên vì anh vốn là lá chắn thép chắc chắn trước khung thành của Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi