Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đình Trọng được fan xúi kiếm một đứa con để làm 'sui gia' với Tư Dũng

Ngay dưới hình ảnh Bùi Tiến Dũng chụp cùng vợ con, Đình Trọng đã vào nhận là con và ngay lập tức, fan giục anh chàng mau kiếm lấy một đứa con để làm sui gia.

Trong khi Quế Ngọc Hải nổi tiếng là 'ông bố quốc dân' của tuyển Việt Nam thì mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng hạnh phúc khi được lên chức. Những khoảnh khắc bên con được anh chia sẻ cũng đủ khiến fan tan chảy.

Ngày 21/10, Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh chào đón con gái đầu lòng, biệt danh là Shi. Tại trang cá nhân sáng ngày 22/10, Tư Dũng cũng khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ và công chúa nhỏ. Anh chàng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được lên chức bố và dành lời cảm ơn đến bà xã Khánh Linh.

Mới đây, Tư Dũng lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng 'rạo rực' vì hình ảnh chăm cô con gái cực kỳ dịu dàng. Chàng trung vệ số 04 viết: 'Tập luyện trong tuần chăm chỉ rồi. Giờ cuối tuần về phụ mẹ chăm em Shi'. Dù chỉ mới đăng tải ít lâu nhưng bức hình đã chiếm trọn không biết bao nhiêu trái tim vì quá hạnh phúc.

Đình Trọng được fan xúi kiếm một đứa con để làm 'sui gia' với Tư Dũng 0 

Bức hình chuẩn 'ông bố của năm' 

Bức hình chuẩn 'ông bố của năm'

Đáng chú ý, phải kể đến bình luận của Trần Đình Trọng. Anh chàng Trọng 'Ỉn' ngày nào còn bẽn lẽn bị ghép đôi với Tư Dũng thì ngày hôm nay, ngay dưới bức hình con gái của chàng trung vệ gốc Hà Tĩnh, Đình Trọng đã dõng dạc tuyên bố: 'Shi chờ ba đến nhé'.

Dưới bình luận của Trọng, gia đình Tư Dũng trả lời rất nhiệt tình. Còn fan thì chỉ chờ có vậy, ngay lập tức vào hối thúc anh chàng 'ráng kiếm một bé về làm sui với Tư' - tài khoản K.L viết. 'Shi chờ ba Trọng lâu lắm rồi', 'Shi cũng mong ba lắm',… Hay thậm chí, có fan lầy lội còn đùa rằng: 'Sao mình lại muốn Trọng nói chờ mẹ đến ấy'.

Fan thi nhau xúi Trọng 'Ỉn' mau mau kiếm lấy một bé về làm sui với  Tư Dũng 

Fan thi nhau xúi Trọng 'Ỉn' mau mau kiếm lấy một bé về làm sui với  Tư Dũng

Vậy là bộ 3 trung vệ chỉ còn Đình Trọng là chưa lập gia đình. Chuyện tình giữa cặp đôi Trần Đình Trọng và cô bạn gái xinh đẹp Trang Heo từ lâu luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của người hâm mộ. Trang Heo không chỉ xinh xắn mà còn gây ấn tượng với vẻ hiền lành, tính cách biết chăm lo, hy sinh vì Đình Trọng chuẩn mẫu 'bạn gái nhà người ta'. Không biết rằng, khi bạn thân đã có vợ con đầy đủ, lại thêm các fan hối thúc như vậy, anh chàng Trọng 'Ỉn' có sớm báo tin vui với mọi người không nữa?

Đình Trọng hạnh phúc bên bạn gái 

Đình Trọng hạnh phúc bên bạn gái

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi