Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đình Trọng lần đầu chia sẻ về chấn thương tại AFF Cup, khẳng định buồn và rất nhớ sân cỏ

Đình Trọng tâm sự bản thân thấy ngại, buồn và nhớ sân cỏ vì vẫn còn đủ khả năng thi đấu nhưng phải ở nhà nhìn đồng đội ra sân.

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình bình luận trước giờ bóng lăn của Đài truyền hình Việt Nam, cầu thủ Đình Trọng gây nhiều chú ý khi lần đầu chia sẻ về chấn thương nghiêm trọng tại giải AFF Cup vừa qua và cảm nhận của bản thân khi không thể ra sân thi đấu cùng đồng đội.

Đình Trọng nói về chấn thương vừa qua

Chàng cầu thủ thừa nhận, anh đã phải nén đau để thi đấu như những gì cộng đồng mạng đồn đoán vì vết thương bộc phát xuyên suốt 2 giải đấu V – League và AFF Cup 2018. Dù vết thương không đủ làm Đình Trọng mất đi khả năng thi đấu nhưng ở những tình huống chơi sai kĩ thuật nó vẫn gây ra đau đớn rất lớn cho anh.

Đình Trọng trong chương trình Bình luận bóng đá

Đình Trọng trong chương trình Bình luận bóng đá

Đình Trọng lần đầu chia sẻ về chấn thương tại AFF Cup, khẳng định buồn và rất nhớ sân cỏ 1

Đình Trọng cũng tiết lộ rằng anh có thể sẽ phải nghỉ đấu khoảng 2 hoặc 3 tháng vì chấn thương này. Tuy vậy, vết thương cũng không đến mức quá nghiêm trọng. Ở thời điểm hiện tại, Đình Trọng khẳng định anh vẫn có thể tập luyện và tham gia thi đấu.

Có lẽ chính vì thế nên khi được hỏi cảm nhận của bản thân khi vẫn thi đấu được nhưng lại phải nghỉ ở nhà, chàng cầu thủ thẳng thắn chia sẻ anh thấy rất buồn và nhớ sân cỏ: 'Thật sự thì em cũng không muốn bước lên trường quay với tư cách là ngồi nói chuyện như này bởi vì em hiện tại đang ở nhà còn các đồng đội đang thi đấu ở bên kia (Iraq) nên em thấy rất là buồn. Cũng không muốn xuất hiện quá nhiều ở những trường hợp như thế này. Em rất nhớ sân cỏ'.

Chỉ còn ít phút nữa thôi là trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq tại Assian Cup 2019 sẽ chính thức diễn ra. Chắc hẳn, bên cạnh nỗi buồn vì không thể cùng đồng đội 'chiến đấu' tạo nên kỳ tích thì Đình Trọng cũng giống như bao người hâm mộ Việt khác đều rất hi vọng và mong chờ một chiến thắng vang dội của ĐT Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi