Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tâm lý như Đình Trọng, trước giờ ra sân không quên gọi video chúc mừng sinh nhật bạn gái của Tiến Dũng

Mặc dù đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài dưỡng thương nhưng Đình Trọng vẫn không quên gọi video chúc mừng sinh nhật tới Khánh Linh - bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, trên story trang instagram cá nhân của mình, Khánh Linh - bạn gái xinh đẹp của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã thích thú đăng tải hình ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện video cùng cầu thủ Đình Trọng. Cô nàng còn hài hước 'tố' Đình Trọng chúc sinh nhật như đọc bài văn mẫu với giọng điệu 'thảo mai' đã thành thương hiệu. 

Trước giờ ra sân, Đình Trọng vẫn không quên gọi điện video chúc mừng sinh nhật bạn gái Tiến Dũng 

Trước giờ ra sân, Đình Trọng vẫn không quên gọi điện video chúc mừng sinh nhật bạn gái Tiến Dũng

Được biết, hôm nay (22/3) là sinh nhật của bạn gái Tiến Dũng và cũng là ngày Đình Trọng cùng tuyển U23 Việt Nam ra sân cho trận đấu mở màn vòng loại U23 châu Á gặp U23 Brunei. 

Có lẽ không có gì khó hiểu khi Đình Trọng lại thân thiết, tỏ ra tâm lý khi không quên gọi video chúc mừng sinh nhật tới bạn gái trung vệ Tiến Dũng, bởi ngoài mối quan hệ 'tình bể bình' được người hâm mộ rần rần ủng hộ với Tư Dũng, Đình Trọng còn vô cùng thân thiết với cả bạn gái của chàng trung vệ Viettel. 

Không ít lần bạn gái Tiến Dũng cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung vô cùng thân thiết và thoải mái cùng Đình Trọng. Trước đó, Khánh Linh cùng Tiến Dũng cũng sang tận quê nhà Đình Trọng ngay khi chàng cầu thủ điển trai này trở về nước sau thời gian điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. 

Tâm lý như Đình Trọng, trước giờ ra sân không quên gọi video chúc mừng sinh nhật bạn gái của Tiến Dũng 1 

Đình Trọng và bạn gái Tiến Dũng có mối quan hệ thân thiết 

Đình Trọng và bạn gái Tiến Dũng có mối quan hệ thân thiết

Được biết, trong trận đấu tối nay (20/3)  lúc 20h trên SVĐ Mỹ Đình, dù đã phục hồi chấn thương cổ chân phải nhưng Đình Trọng vẫn chủ yếu ngồi trên hàng ghế dự bị theo dõi đồng đội thi đấu. Phải đến tận phút thứ 78, Đình Trọng  mới chính thức vào sân thay cho cầu thủ Đinh Thanh Bình.

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi