Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đình Trọng, Văn Toàn tân trang tóc mới đón Tết: 'Nghiêm túc quá mọi người lại sợ'

Các cầu thủ đã tận dụng thời gian rảnh rỗi để tân trang lại diện mạo mới trước khi về quê ăn Tết.

Chỉ còn vài ngày nữa là sắp sửa sang Tết Canh Tý 2020, vì vậy người người, nhà nhà đều tranh thủ thời gian để sắm tết, đi làm đẹp cuối năm. Trong đó, hai chàng cầu thủ Trần Đình Trọng và Nguyễn Văn Toàn cũng đã khoe kiểu tóc mới của mình.

Trên trang cá nhân, cầu thủ Văn Toàn vừa đăng tấm ảnh selfie với kiểu tóc mới kèm dòng chú thích: 'Long time no see' (Tạm dịch: Đã lâu không gặp).

Văn Toàn tân trang đầu tóc mới. 

Văn Toàn tân trang đầu tóc mới.

Trong tấm ảnh chụp cận mặt, người hâm mộ dễ dàng nhận ra Văn Toàn đã thay đổi kiểu tóc. Thay vì màu vàng sáng như ngày trước, mái tóc của cầu thủ sinh năm 1996 đã đổi sang nhuộm khói ánh tím, uốn xoăn nhẹ như idol Hàn Quốc.

Văn Toàn tự nhận mình mới 'vừa tròn 11 tuổi', cười thích thú khi bị Xuân Trường gọi là 'trẩu' và tự nhủ: 'Trẩu mới để bị ăn đấm. Nghiêm túc quá mọi người lại sợ'.

Bên dưới bài viết của Văn Toàn, trung vệ Trần Đình Trọng cũng đã khoe làm tóc đón năm mới. Không sành điệu như cậu bạn, Đình Trọng chọn màu tóc đen, phong cách đơn giản quen thuộc. Tuy vậy nhưng mái tóc vẫn không làm bớt đi vẻ đẹp trai, sáng láng của anh chàng.

Đình Trọng đơn giản với kiểu tóc mới. 

Đình Trọng đơn giản với kiểu tóc mới.

Điều đặc biệt là cách Văn Toàn đáp trả bình luận của Đình Trọng: 'Trần Đình Trọng, chúng mình yêu nhau à?'.

Bình luận của Văn Toàn khiến dân tình thích thú. 

Bình luận của Văn Toàn khiến dân tình thích thú.

Với tính cách lầy lội của Văn Toàn đã khiến các fan bật cười thích thú. 'Tư' Dũng vội vàng trả lời câu hỏi của Văn Toàn: 'Điên à? Nói chúng mình yêu nhau thế kia chả điên thì gì?'.

Trước đó, trong vài lần chia sẻ, đội tuyển Việt Nam cùng thừa nhận Văn Toàn là cầu thủ 'điệu' nhất đội, thường xuyên cập nhật các mẫu tóc, quần áo mới nhất của các thương hiệu thời trang thế giới.

Đình Trọng và Thái Quý đo vẻ đẹp trai. 

Đình Trọng và Thái Quý đo vẻ đẹp trai.

Dàn cầu thủ Việt Nam khoe vẻ đẹp trai ngời ngời. 

Dàn cầu thủ Việt Nam khoe vẻ đẹp trai ngời ngời.
Giúp Tiin sửa lỗi