Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

DJ Trang Moon và MC Sa tế Thanh Huyền 'tay ngang' làm diễn viên phim trường

Tại phim trường Keeng Movies, 2 người đẹp đã trải nghiệm cảm giác trở thành một diễn viên, trong vai nữ cao bồi.

Chiều nay (9/6), trong khuôn khổ đêm nhạc Viettel, hàng loạt khách mời nổi tiếng là các nghệ sĩ, ca sĩ đã có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để trải nghiệm các hoạt động thú vị do ban tổ chức chuẩn bị trước thềm diễn ra nhạc hội. Một trong số gian hàng mới mẻ, thử thách những bạn trẻ chính là phim trường Keeng Movies.

Ghé thăm phim trường Keeng Movies chiều nay có DJ Trang Moon và MC Sa tế Thanh Huyền. Hai người đẹp đã vào vai nữ cao bồi cưỡi ngựa bắn hạ các đối thủ.

DJ Trang Moon 

DJ Trang Moon

Ban đầu, Trang Moon có đôi chút ngập ngừng, ngại ngùng. Tuy nhiên, cô nàng nhanh chóng lấy lại tinh thần bởi xung quanh là những tràng pháo tay cổ vũ của người hâm mộ. Sau lần quay thử, Trang Moon hoàn thành xuất sắc phần trải nghiệm của mình. Cô chia sẻ lần đầu làm diễn viên thật sự rất thú vị.

DJ Trang Moon và MC Sa tế Thanh Huyền 'tay ngang' làm diễn viên phim trường 1

Cô nàng tỏ ra vô cùng hào hứng với thử thách này 

Cô nàng tỏ ra vô cùng hào hứng với thử thách này

Khác với Trang Moon, MC Sa tế Thanh Huyền không cần quay thử, cô bước vào vòng thử thách chính thức với sự tự tin, đầy năng lượng. Sau khi hoàn thành xong vai diễn nữ cao bồi của mình, Thanh Huyền gửi lời chúc đến phim trường Keeng Movies và Keeng sẽ có những bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

 Video: MC Sa tế Thanh Huyền cực dễ thương khi thử sức làm diễn viên tại phim trường

DJ Trang Moon và MC Sa tế Thanh Huyền 'tay ngang' làm diễn viên phim trường 3

DJ Trang Moon và MC Sa tế Thanh Huyền 'tay ngang' làm diễn viên phim trường 4

>> Xem thêm: Sài Gòn đổ mưa, nhiều bạn trẻ vẫn háo hức đứng chờ thần tượng trong đêm nhạc Viettel

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi