Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ Malaysia cũng 'lầy' đâu kém ai: đổ muối vào trà, xịt kem đánh răng vào miệng đồng đội lúc đang ngủ

Hết mình trong mỗi trận đấu bao nhiêu thì ngoài sân cỏ, các cầu thủ của đội tuyển Malaysia cũng hết mình cho những màn ‘chơi khăm’ đồng đội bấy nhiêu.

Nếu các cầu thủ Việt Nam từng có những màn troll hài hước, khiến người hâm mộ cười ngả nghiêng thì khi nhìn sang đối thủ của chúng ta ở trận chung kết, họ cũng là bậc thầy nghịch ngợm.

Bỏ qua các màn ăn thua trên sân cỏ, khi quay lại đời thường, họ hóa ra cũng chỉ là những chàng trai thích bày trò vui.

Theo video được đang tải gần đây lên Instagram, đội trưởng Zaquan Adha đã canh lúc đồng đội Syazwan Andik ngủ say và bôi kem đánh răng vào miệng.

Chỉ vài giây sau đó, hậu vệ trái của tuyển Malaysia đã mở mắt tỉnh dậy và dùng tay chùi hết kem đánh răng trên môi. Dù bị phá giấc giữa chừng, nhưng Syazwan Andik vẫn không hề tỏ ra bực bội, ngược lại còn cười to và tỏ ra vui vẻ.

Clip một cầu thủ Malaysia đổ kem đánh răng vào miệng một cầu thủ khác trong khi đang ngủ

Trong một lần khác, cầu thủ 22 tuổi này lại tiếp tục trở thành ‘nạn nhân' trong một trò đùa. Cốc trà mà anh đang uống bị đồng đội ‘tinh vi' bỏ muối vào đó, Syazwan Andik không hề biết và bình thản uống như thường.

Hết troll lúc ngủ, các cầu thủ còn đổ muối vào trà, troll nhau cả trong lúc thức.

Hết troll lúc ngủ, các cầu thủ còn đổ muối vào trà, troll nhau cả trong lúc thức.

Và kết quả là ly trà bị dẹp sang một bên vì quá mặn, còn cầu thủ này lại một lần nữa ‘thấm thía' độ nghịch ngợm của bạn bè.

Theo thông tin được biết, hiện tại, đội tuyển Malaysia đang ở một khách sạn cách nơi lưu trú của đội tuyển Việt Nam 15 cây số và cách sân Bukit Jalil 4 cây số.

Trong sự mong chờ của cổ động viên của hai quốc gia, trận chung kết lượt đi AFF Cup sẽ diễn ra vào 19h45 vào ngày 11/12 tới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi