Phát hiện xe sang đỗ từ đêm đến sáng không xin phép, chủ nhà tức giận dán băng keo chi chít kèm mảnh giấy chửi thẳng mặt

Vừa qua, hình ảnh một xe ô tô bị dán nhiều băng keo do đậu trước cửa nhà người khác thu hút nhiều sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

10/11/2020 11:23

Theo thông tin từ trang Dĩ An Online: Một chiếc ô tô này đã đậu trước của nhà người khác từ đêm đến sáng hôm sau và không có sự đồng ý của gia chủ. Việc đỗ xe sai chỗ, chắn hết cửa gây khó khăn cho chủ nhà. Vì vậy, chủ nhà đã tức giận và dán băng keo lên toàn bộ xe.

Phát hiện xe sang đỗ từ đêm đến sáng không xin phép, chủ nhà tức giận dán băng keo chi chít kèm mảnh giấy chửi thẳng mặt 0

Không chỉ thế, chủ nhà còn dán giấy lên xe với từ ngữ nặng nề.

Không chỉ thế, chủ nhà còn dán giấy lên xe với từ ngữ nặng nề.

Hình ảnh ngay sau khi đăng tải đã thu hút nhiều tranh luận của cư dân mạng. Nhiều người đồng tình với hành động của chủ nhà trên:

'Đậu xe chắn hết cửa nhà người ta như thế thì bị vậy là đáng.' - tài khoản Q.N bình luận.

'Tự nhiên nhà người ta làm mái hiên che mưa che gió, lát gạch sạch sẽ xong đưa xe mình vô đậu? Sao vô lý vậy, ý thức ở đâu?' - tài khoản H.B phẫn nộ.

Ngược lại, nhiều người cho rằng chủ nhà làm như vậy là chưa hợp lý:

'Lỡ người ta có việc gì đó gấp đậu vào ban đêm chưa kịp lấy. Chủ nhà xử hơi nặng quả này rồi.' - tài khoản T.V.G viết.

'Sao không thử tìm cách liên lạc với chủ xe để hai bên cùng giải quyết hoặc báo cho chính quyền địa phương. Làm như chủ nhà vừa tốn sức, tốn thời gian, vừa tốn băng keo.' - tài khoản N.T bình luận.

Phát hiện xe sang đỗ từ đêm đến sáng không xin phép, chủ nhà tức giận dán băng keo chi chít kèm mảnh giấy chửi thẳng mặt 2

Phát hiện xe sang đỗ từ đêm đến sáng không xin phép, chủ nhà tức giận dán băng keo chi chít kèm mảnh giấy chửi thẳng mặt 3

Chủ nhà đã dán băng keo 'niêm phong' khắp chiếc xe

Chủ nhà đã dán băng keo 'niêm phong' khắp chiếc xe

Việc đỗ xe sai quy định, đỗ xe trước cửa nhà người khác như chủ xế trên không phải lần đầu tiên diễn ra. Để tránh những xích mích không đang có thì các tài xế nên lựa chọn chỗ đỗ xe phù hợp, không gây ảnh hưởng tới mọi người.

Mặt khác, các chủ nhà bị ô tô chắn cũng nên dùng những biện pháp như nhắc nhở, báo chính quyền chứ không nên phá hoại xe của người khác.

Ảnh: Dĩ An Online 

Theo Nguyễn Mơ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều