Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Vì yêu mà đến', MC Cao Vy bị gạch tên khỏi danh sách diễn viên bộ phim đã tham gia?

Thời gian gần đây, cái tên Cao Vy đang trở thành đề tài bán tán xôn xao của cộng đồng mạng bởi vụ lùm xùm bán dâm hàng nghìn USD. Mới đây, thông tin về việc cô bị cắt cảnh quay trong bộ phim 'Thạch Thảo' đang khiến dư luận chú ý.

Sau khi đường dây mại dâm cao cấp của 'tú ông' 9X Kiều Đại Dũ bị triệt phá, nhiều chân dài, Á hậu, diễn viên, MC bị nghi ngờ có liên quan. Và Cao Vy là một trong những cái tên nằm trong vòng nghi vấn của dư luận.

Cao Vy đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Internet

Cao Vy đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Internet

Có cơ hội làm MC cho một số chương trình truyền hình, tuy nhiên phải đến khi tham gia gameshow Vì yêu mà đến thì cái tên Cao Vy mới thật sự gây được sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp trong sáng và chất giọng ngọt ngào.

Từ bệ phóng đó, cô nàng được truyền thông quan tâm và săn đón nhiều hơn, có cơ hội tham gia nhiều tác phẩm truyền hình, và cả điện ảnh. Cao Vy cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh diễn xuất trong bộ phim truyền hình mang tên Thạch Thảo - sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Hình ảnh Cao Vy trên phim trường

Hình ảnh Cao Vy trên phim trường

Sau vụ lùm xùm dính đến nghi án mua bán dâm, tập phát sóng của cô cùng MC Quang Bảo trong Vì yêu mà đến bị xóa khỏi kênh Youtube. Mới đây, danh sách dàn diễn viên tham gia phim Thạch Thảo được công bố không có tên Cao Vy khiến dư luận cũng dấy lên nghi vấn Cao Vy bị 'gạch tên' và cắt cảnh quay tại bộ phim này.

Trong danh sách diễn viễn của 'Thạch Thảo' không có tên Cao Vy

Trong danh sách diễn viễn của 'Thạch Thảo' không có tên Cao Vy

Trước tin đồn trên, anh Phan Lê Trung Tín - đại diện truyền thông cho bộ phim và đạo diễn Mai Thế Hiệp đều đã lên tiếng. 2 người khẳng định, 'scandal xung quanh Cao Vy hiện nay đều chỉ dừng ở sự nghi ngờ, chưa có bằng chứng cụ thể hãy xác nhận từ cơ quan chức năng, nên chúng tôi không có lí do gì để xóa vai của bạn ấy. Những cảnh quay của cô trong Thạch Thảo đều được giữ nguyên.

Mặc dù thời gian làm việc với Cao Vy rất ngắn (khoảng 7 ngày), khó có thể hiểu nhiều về con người cũng như cuộc sống bạn, nhưng chúng tôi nhận thấy trong lúc làm việc Vy luôn nghiêm túc, biết trước biết sau và rất hiểu chuyện.'

MC Cao Vy ngày càng xinh đẹp hơn sau chương trình Vì yêu mà đến

MC Cao Vy ngày càng xinh đẹp hơn sau chương trình Vì yêu mà đến

Thạch Thảo là bộ phim điện ảnh học đường của đạo diễn Mai Thế Hiệp, xoanh xung quanh những vấn đề về gia đình, thầy cô, trường lớp, tình yêu, bạn bè,... của giới trẻ. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy năng động, trẻ trung và nhiệt huyết, bên cạnh đó cũng có sự xuất hiện của những nhân vật đã quen mặt với khán giả như: Mai Ngô, Việt Trinh, Trương Minh Quốc Thái...

Trong bộ phim này, vai diễn của Cao Vy đóng vai trò là 'học sinh raccord' -  nhân vật là mối nối giữa các đoạn phim, không có thoại, nhưng xuất hiện khá nhiều trong các phân cảnh lớp học, giờ ra chơi.

Lý giải việc tên của Cao Vy không xuất hiện trong danh sách diễn viên của bộ phim, đạo diễn Mai Thế Hiệp cho biết, thông thường, chỉ có tên của diễn viên chính, diễn viên thứ chính mới được nêu, còn vai diễn của Cao Vy chỉ là một vai phụ.

>>> XEM THÊM: Cao Vy - cô gái dắt tay Quang Bảo ra về trong Vì yêu mà đến giờ ra sao?

Góp ý cho Tiin