Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoàn Văn Hậu 17 tuổi với triết lý về tình yêu: '2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo phụ nữ', dân mạng gật gù khen đúng

Lời tuyên bố hùng hồn năm nào của Đoàn Văn Hậu đã được khui ra sau khi anh giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia ở SEA Games 30.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã kết thúc với tỷ số 3-0 và phần thắng thuộc về đoàn quân HLV Park Hang Seo. Hai trong số ba bàn thắng được ghi do công của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Cái tên của chàng hậu vệ nổi rần rần trên mạng xã hội và cổ động viên không ngừng lục lại trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu. Một chàng trai vừa cao ráo, điển trai lại đá bóng giỏi, thi đấu cho CLB nước ngoài thì ai mà không mê cho được.

Văn Hậu đã lập chiến công ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam ở SEA Games 30. 

Văn Hậu đã lập chiến công ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam ở SEA Games 30.

Và status triết lý của Văn Hậu cách đây 3 năm đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng, đến hôm nay sau chiến công của chàng trai sinh năm 99 nó mới có dịp được hiện lên khắp mạng xã hội.

'Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi'.

Triết lý năm 17 tuổi của Đoàn Văn Hậu. 

Triết lý năm 17 tuổi của Đoàn Văn Hậu.

Đây là chàng hậu vệ của chúng ta năm 17 tuổi, đầy triết lý và sự sâu sắc của 1 tâm hồn mới biết yêu. Bảo sao anh chàng từ năm 2017 đến nay lại thi đấu thăng hoa đến vậy.

Ấy vậy nhiều dân mạng thắc mắc không biết Văn Hậu đẹp trai sáng láng như này mà lại có cô gái nào từ chối, khiến Hậu đau khổ mà phải thốt ra câu nói đầy triết lý có thể áp dụng đến tận bây giờ.

Đoàn Văn Hậu 17 tuổi với triết lý về tình yêu: '2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo phụ nữ', dân mạng gật gù khen đúng 2 

Đoàn Văn Hậu 17 tuổi với triết lý về tình yêu: '2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo phụ nữ', dân mạng gật gù khen đúng 3 

Đoàn Văn Hậu 17 tuổi với triết lý về tình yêu: '2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo phụ nữ', dân mạng gật gù khen đúng 4 

Đoàn Văn Hậu 17 tuổi với triết lý về tình yêu: '2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo phụ nữ', dân mạng gật gù khen đúng 5 

Dân mạng khui lại loạt hình ảnh năm 17 tuổi của Văn Hậu: Cũng ra gì chứ chả đùa! 

Dân mạng khui lại loạt hình ảnh năm 17 tuổi của Văn Hậu: Cũng ra gì chứ chả đùa!

Tuy nhiên đó là Hậu năm 17 tuổi thôi, còn Hậu bây giờ đã công khai bạn gái là cô sinh viên trường ĐH Lao động và xã hội Nguyễn Hoàng Anh rồi. Sau chiến thắng tại SEA Games, Hậu còn dành tặng HCV của mình cho cô bạn gái xinh xắn này khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Đoàn Văn Hậu tặng HCV cho bạn gái của mình, có lẽ anh chàng đã có 1 triết lý tình yêu mới ở tuổi 19. 

Đoàn Văn Hậu tặng HCV cho bạn gái của mình, có lẽ anh chàng đã có 1 triết lý tình yêu mới ở tuổi 19.

Thế mới thấy, năm 19 tuổi, Hậu có 2 chân để đá bóng, và có 1 tình yêu to đùng, bình yên mà các fan ai cũng phải ngưỡng mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi