Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoàn Văn Hậu gọi Tuấn Anh là 'người tối cổ' vì thói quen lúc nào cũng đọc sách

Ngoài bóng đá, tiền vệ người Thái Bình Nguyễn Tuấn Anh còn có sở thích đọc sách. Anh đọc sách ở bất cứ đâu, từ quán ăn đến quán trà đá hay khi đã về phòng để nghỉ ngơi.

Sau một thời gian dài phải xa các giải đấu vì chấn thương, cuối cùng tiến vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng đã có cơ hội trở lại đội tuyển quốc gia khi được HLV Park Hang-seo triệu tập. Tại King's Cup lần này, Tuấn Anh được kỳ vọng sẽ lấy lại được phong độ và cống hiến lối chơi đẹp mắt, tài hoa cho người hâm mộ. Vì thế, trước khi lên đường sang Thái Lan, anh nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ.

Hình ảnh Tuấn Anh đọc sách được Văn Hậu chia sẻ trên trang cá nhân 

Hình ảnh Tuấn Anh đọc sách được Văn Hậu chia sẻ trên trang cá nhân

Dù là anh lớn trong đội tuyển và phong cách có phần nghiêm túc nhưng Tuấn Anh vẫn không thoát khỏi những 'trò đùa lầy lội' từ đàn em. Mới đây nhất, Tuấn Anh đã bị Đoàn Văn Hậu quay lén khi đang chăm chú đọc sách trong phòng. Thậm chí, Đoàn Văn Hậu còn âu yếm gọi đàn anh là 'người tối cổ'. Đến khi phát hiện mình đang bị quay lén, Tuấn Anh đã giơ tay lên che mặt ngượng ngùng. 

Còn Đoàn Văn Hậu, anh chàng không che giấu được sự phấn khích của mình. Anh liên tục cười khúc khích trước hình ảnh như ông cụ non của người đàn anh.

Được biết, ngoài bóng đá, mỗi khi có thời gian rảnh, Tuấn Anh đều dùng để đọc sách. Ở bất cứ đâu, người hâm mộ hay bạn bè cũng dễ dàng bắt gặp anh đang đọc hoặc ôm quyển sách. Trước đó, Lê Trường - người đồng đội của Tuấn Anh ở Hoàng Anh Gia Lai cũng chia sẻ hình ảnh Tuấn Anh đang trùm chăn kín mặt ngồi đọc sách. 

Tuấn Anh trùm kín chăn để đọc sách  

Tuấn Anh trùm kín chăn để đọc sách 

Hình ảnh đáng yêu của Tuấn Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ. 

Hình ảnh đáng yêu của Tuấn Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang có mặt tại Buriam (Thái Lan) để tham gia giải đấu King's Cup 2019. Ngày 5/6, Việt Nam sẽ gặp Thái Lan trong trận đấu mở màn. 

Giúp Tiin sửa lỗi