Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoàn Văn Hậu hồn nhiên khẳng định: 'Em đẹp trai trong bóng tối'

Điệu cười hồn nhiên cùng lời thừa nhận thật thà của hậu vệ người Thái Bình khiến fan phát cuồng: 'Yêu Hậu quá đi thôi'.

Mới đây, trong buổi giao lưu cùng khán giả trên  Fanpage chính thức của mình, Đoàn Văn Hậu khiến fan không thể nhịn được cười khi có một phát ngôn vô cùng ngây thơ và thật thà.

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu

Đầu tiên anh được Văn Đức khuyên hãy chia sẻ livestream này lên trang cá nhân để nhiều người xem và tương tác nhiều hơn thì chàng tuyển thủ Quốc gia 20 tuổi bộc bạch: 'Em không muốn share rồi người ta nói mình làm màu hay phiền đến người khác. Fanpage này ít người biết cũng được, cho chất lượng'.

Tiếp đến là màn đố vui khi Văn Hậu muốn khán giả cho biết số bàn thắng anh đã ghi được khi khoác lên mình màu áo đội tuyển Quốc gia. Câu đố này của hậu vệ người Thái Bình khiến cho hơn 2000 khán giả xem khi đó mải miết truy tìm đáp án.

Nhưng cuối cùng tất cả đã bị anh lừa. Anh chàng cười ngặt nghẽo và cho biết mình chưa ghi được bàn thắng nào tại các giải đấu chính thức mà anh được tham gia dưới tư cách tuyển thủ Việt Nam.

Chàng cầu thủ sinh năm 1999 này còn có những tâm sự, bộc bạch chân thành cùng nụ cười tươi, tỏa nắng khiến fan không thể rời mắt. Cái duyên nhất của Hậu là chàng trai có 'lúm đồng tiền'. Có thể vì thế mà anh chàng này có duyên ngầm luôn thu hút mọi người mỗi khi anh xuất hiện.

Trước khi tạm biệt fan, anh chàng người Thái Bình này lại khiến fan được trận cười thả ga nữa khi tự nhận mình đẹp trai một cách tỉnh bơ. Mà kiểu đẹp trai của Văn Hậu rất đặc biệt - anh 'tỏa sáng' trong bóng tối. Đó là khi Phan Văn Đức kéo rèm, tắt đèn để ngủ trưa, Văn Hậu bỗng nhiên nhận ra trong bóng tối mình đẹp trai hơn hẳn. Anh reo lên vui sướng và chia sẻ ngay với người anh cùng phòng.

Giây phút hồn nhiên thừa nhận mình đẹp trai của Đoàn Văn Hậu

Điệu cười hồn nhiên hậu vệ người Thái Bình ở đời thường

Điệu cười hồn nhiên hậu vệ người Thái Bình ở đời thường

Văn Hậu khi trên sân cỏ là một chàng trai đầy nhiệt huyết, máu lửa, cháy hết mình vì màu cờ sắc áo của toàn đội. Nhưng ở đời thường, chàng trai sinh năm 1999 lại về đúng lứa tuổi của mình. Anh hiền lành, giản dị, chất phác và vẫn mang trong mình sự hồn nhiên, ngây thơ và cực kỳ gần gũi.

Giúp Tiin sửa lỗi