Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoàn Văn Hậu phấn khích khi được gọi tên trong bài hát mới nhất của Big Daddy

Không chỉ được người hâm mộ 'réo tên' liên tục mỗi khi xuất hiện trên sân cỏ, Đoàn Văn Hậu còn phấn khích khi được nhắc tên trong cả sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu đã thích thú chia sẻ bài hát mới mang tên 'Người tình nhỏ bé' của cặp vợ chồng ca sĩ Big Daddy - Emily kèm dòng trạng thái: 'Nghe như thế đã thấy hay rồi'.

Cụ thể, trong bài hát này có xuất hiện câu nói thổ lộ tình cảm 'chất như nước cất' của chàng trai với cô gái: 'Đã bồ kết em rồi anh nghĩ là mình cũng chẳng cần thêm ai. Cả ngày bám em còn hơn cả Đoàn Văn Hậu vẫn thường bám biên trái'.

Văn Hậu phấn khích chia sẻ trạng thái trên facebook cá nhân khi biết tên mình xuất hiện trong bài hát của vợ chồng Big Daddy - Emily. 

Văn Hậu phấn khích chia sẻ trạng thái trên facebook cá nhân khi biết tên mình xuất hiện trong bài hát của vợ chồng Big Daddy - Emily.

Lời hát ngọt ngào, đậm chất 'chill' cùng sự so sánh độc đáo, Văn Hậu không giấu nổi sự phấn khích khi phát hiện ra tên mình đã được tác giả khéo léo đưa vào trong lời rao của bài hát này. Không chỉ chia sẻ, chàng hậu vệ của Hà Nội FC còn không quên kêu gọi mọi người ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của cặp vợ chồng Big Daddy - Emily.

Dù chỉ là lời rap bình thường 'phiêu' theo nhạc nhưng đông đảo dân mạng cũng nhận xét rằng, chắc hẳn tác giả phải là người hâm mộ bóng đá và yêu thích Văn Hậu nên mới nắm bắt, hiểu được lối chơi bóng đặc trưng của hậu vệ này.

Đoàn Văn Hậu phấn khích khi được gọi tên trong bài hát mới nhất của Big Daddy 1 

Văn Hậu hiện là cầu thủ sáng giá được tin tưởng lựa chọn trong đội hình của HLV Park Hang-seo. 

Văn Hậu hiện là cầu thủ sáng giá được tin tưởng lựa chọn trong đội hình của HLV Park Hang-seo.

Được biết, Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ được đánh giá cao trong đội tuyển Việt Nam khi anh có thể chơi tốt ở hai vị trí hậu vệ trái và trung vệ. Chàng trai này cũng sở hữu lối chơi hiện đại, có khả năng lên công, về thủ nhịp nhàng.

Qua các giải đấu từ U19 Việt Nam, World Cup trẻ, U23 Thường Châu tới Asian Cup, Đoàn Văn Hậu đều thi đấu rất tốt, chứng minh được bản thân mình chính là mảnh ghép không thể thiếu được trong đội hình của HLV Park Hang-seo.

Giúp Tiin sửa lỗi