Độc quyền từ nhiếp ảnh trực tiếp chụp bộ kỉ yếu: ‘Ồn ào xảy ra do có bên thứ 3 tác động!’

Trả lời phỏng vấn độc quyền với Tiin.vn, Đức Anh - người tham gia trực tiếp thực hiện bộ ảnh kỉ yếu gây ồn ào (với học sinh lớp 12, trường THPT L.Q.Đ, Quảng Ninh) tiết lộ thêm những thông tin bát ngờ.

04/04/2019 13:54

Liên lạc với Đức Anh Đỗ - nhiếp ảnh trực tiếp thực hiện bộ ảnh kỉ yếu của lớp 12 (trường THPT L.Q.Đ, Quảng Ninh) sau khi vụ việc trở thành tâm điểm của dân mạng, Đức Anh đồng ý chia sẻ các thông tin phía sau.

‘Chuyện này mình cũng trao đổi thật, trong quá trình thực hiện bộ ảnh, nếu có khúc mắc thì các bạn là người hiểu rõ nhất. Kể cả mình có trêu đùa thì lúc về các bạn cũng rất vui vẻ. Chẳng là khi chụp xong các bạn có đưa ảnh cho mấy bên khác, họ chê ảnh xấu nên các bạn mới có phản đối như vậy' - nhiếp ảnh này chia sẻ.

Đức Anh (góc trái) cùng những nhiếp ảnh khác trong team 

Đức Anh (góc trái) cùng những nhiếp ảnh khác trong team

Trả lời về vấn đề ‘trêu đùa quá trớn' trong quá trình chụp ảnh, Đức Anh nói: ‘Đây cũng là cách để mình tương tác với mọi người, và thường thì cuối buổi mình cũng trao đổi lại với các bạn. Ở đây, có hai bạn mình trêu đùa vì các bạn ý thức rất kém và thường xuyên đứng đằng sau các bạn khác, vô tình ảnh hưởng đến các bạn ấy'.

‘Cuối buổi, bọn mình cũng xin lỗi vì trêu đùa quá, về phía học sinh thì các bạn cảm ơn và vui vẻ' - Đức Anh khẳng định.

Tuy nhiên, cũng theo nhiếp ảnh này ngay từ đầu buổi chụp ê-kip đã có cảm nhận lớp 12 với sỉ số gần 30 bạn không hợp tác: ‘Các bạn rất thiếu ý thức, bản thân các bạn khi thấy bọn mình đi vào, mang theo rất nhiều đồ cho các bạn nhưng vẫn đi qua như không có gì. Khi bọn mình nhắc khéo thì có một bạn quay lại chào. Ngay từ đầu mình đã biết lớp này có vấn đề rồi!'.

‘Đây là lần đầu tiên bọn mình gặp trường hợp như thế này!' - nhiếp ảnh nói thêm.

Độc quyền từ nhiếp ảnh trực tiếp chụp bộ kỉ yếu: ‘Ồn ào xảy ra do có bên thứ 3 tác động!’ 1 

Độc quyền từ nhiếp ảnh trực tiếp chụp bộ kỉ yếu: ‘Ồn ào xảy ra do có bên thứ 3 tác động!’ 2 

Độc quyền từ nhiếp ảnh trực tiếp chụp bộ kỉ yếu: ‘Ồn ào xảy ra do có bên thứ 3 tác động!’ 3 

Độc quyền từ nhiếp ảnh trực tiếp chụp bộ kỉ yếu: ‘Ồn ào xảy ra do có bên thứ 3 tác động!’ 4 

Một số hình ảnh trong bộ kỉ yếu gây ồn ào 

Một số hình ảnh trong bộ kỉ yếu gây ồn ào

Về mấu chốt của vụ ồn ào, theo Đức Anh câu chuyện trở nên căng thẳng sau khi các bạn lớp 12 nhận được sản phẩm. ‘Thực ra cũng không có gì gọi là tranh cãi hay ồn ào, hôm đấy, mọi thứ rất suôn sẻ cho đến cuối cùng. Câu chuyện diễn ra sau khi các bạn nhận được link ảnh, các bạn có nói là có bên T. Media, bảo là ảnh xấu. Rất có thể là chuyện này là do bên thứ 3 tác động vào' - không ngần ngại nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, Đức Anh kể lại.

Trong khi đó, khi theo dõi hình ảnh mà team chụp kỉ yếu công khai trên mạng, nhiều người dành lời khen về bố cục, màu sắc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhiều bình luận công kích, chỉ trích nhóm học sinh lớp 12 xuất hiện. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các học sinh lớp này đã khóa facebook, tuy nhiên điều đó không khiến cho vụ ồn ào ngưng lan truyền trên mạng.

Kết thúc câu chuyện, đại diện team, Đức Anh cho biết: ‘Hiện tại cho đến thời điểm này, chỉ có cô giáo gọi cho bọn mình bảo là buổi chụp rất vui vẻ và cô không hiểu sao học sinh lại nói như vậy. Phụ huynh các bạn cũng đại diện xin lỗi, một số khác thì gọi điện đe dọa, các bạn thì bướng lắm nên tạm thời mọi người đã out ra nhóm chat'. Anh cũng nói thêm bản thân mong muốn giải quyết ôn hòa vì dẫu sao, vẫn xem các bạn học sinh như những người em.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều