Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội bóng nam chào sân với đồng phục Hello Kitty đáng yêu hết nấc

5 cầu thủ này chắc hẳn yêu màu hồng lắm đây khi sắm cho mình những bộ quần áo bóng đá in hình cô mèo Hello Kitty cực dễ thương.

Ai trong chúng ta đều quá quen thuộc với hình ảnh cô mèo trắng đáng yêu không có miệng đến từ đất nước Nhật Bản. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi nhiều người trở thành fans hâm mộ của mèo Hello Kitty.

Mới đây, một trang lớn trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh nhóm nam sinh mặc bộ đồng phục đá bóng vô cùng độc đáo. Thay vì lựa chọn những thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ dành cho phái mạnh, nhóm lại chọn một tông hồng chủ đạo với biểu tượng in hình chú mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh.

Đội bóng với quần áo bóng đá là 'màu hồng in hình Hello Kitty' 

Đội bóng với quần áo bóng đá là 'màu hồng in hình Hello Kitty'

Sau khi mặc lên mình bộ đồng phục bóng đá, 5 thành viên trong đội còn khoác vai nhau cười vui ‘hớn hở'. Họ tha hồ tạo dáng, biểu cảm đa dạng cùng sự thích thú với những trang phục này.

Tạo dáng 'quyến rũ trước gương. 

Tạo dáng 'quyến rũ trước gương.

Toàn bộ trang phục 'dễ thương' này 

Toàn bộ trang phục 'dễ thương' này

Các chàng trai thử tạo dáng trước gương, ‘tự sướng' không ngừng nghỉ khiến mọi người vô cùng thích thú, đặc biệt là các fans nữ. Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, những hình ảnh này nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận.

Góc chụp tự sướng thần thánh. 

Góc chụp tự sướng thần thánh.

Các bạn gái tha hồ tag bạn trai vào với mong muốn có thể một lần nhìn thấy người yêu mình mặc bộ này chạy trên sân cỏ: ‘Hôm nào em mua cho anh bộ này mặc nhé', ‘Anh mà mặc bộ Hello Kitty em cho anh đi đá bóng', ‘Anh mặc đi đảm bảo siêu đáng yêu'…

Với bộ đồng phục ‘đáng yêu nhất quả đất', một số cư dân mạng tin rằng đội bóng chắc chắn sẽ ‘đá đâu trúng đó', giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.

'Các anh cứ mặc bộ đồ này ra sân, đảm bảo đội bóng đối thủ sẽ cười 'khinh bỉ, mình nhân cơ hội họ sơ xuất mà ghi bàn. Chiến lược cả rồi đó', Nam Nguyễn bình luận.

Yêu màu hồng, thích Hello Kitty có gì sai nhỉ, các chàng trai cứ mạnh dạn thể hiện cá tính của mình.

>>>XEM THÊM:  Sài Gòn: Nhiều nam thanh niên tham gia đường chạy Hello Kitty

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi