Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đổi giày online hàng hiệu, thanh niên 'đắng cay' nhận về đôi dép tổ ong 'chuẩn xịn'

Thay vì nhận được đôi giày như đã thỏa thuận thì chàng trai này lại bị lừa một cú ngoạn mục.

Mặc dù mua bán, trao đổi hàng hóa qua mạng rất tiện lợi nhưng cũng đem lại không ít rủi ro. Vì vậy mới nảy sinh ra nhiều câu chuyện cười ra nước mắt. Câu chuyện của anh chàng N.T.P dưới đây là một ví dụ điển hình. Dù rất cẩn thận trong việc trao đổi hàng hóa, tuy nhiên thanh niên này vẫn bị nhận một cú lừa cay cú.

Quá tức giận, T.P đã đăng đàn bóc phốt thanh niên lừa đảo tên N.A.

Quá tức giận, T.P đã đăng đàn bóc phốt thanh niên lừa đảo tên N.A.

Theo đó, T.P đã đăng bán đôi giày Adidas với giá 800 nghìn đồng trên một nhóm chuyên kinh doanh giày dép online nhưng không bán được. Vì vậy, anh đã quyết định đổi giày với giá trị mặt hàng tương đương.

Sau một hồi tương tác, anh chàng đã quyết định thỏa thuận và đổi đôi giày này với đôi giày Converse off white của chàng trai có tên N.A. Mặc dù hơi nghi ngờ nhưng sau khi check đầy đủ mọi thông tin về N.A, T.P đã tin tưởng và giao hàng trước.

Đáng tiếc, trời đã phụ lòng người. Cầm bưu phẩm trên tay, T.P hào hứng bao nhiêu thì khi mở ra thất vọng bấy nhiêu. Thứ mà đáng lẽ ra anh nhận được không phải là giày hàng hiệu như đã thỏa thuận mà là một đôi 'giày' phiên bản tổ ong trắng huyền thoại.

Đổi giày online hàng hiệu, thanh niên 'đắng cay' nhận về đôi dép tổ ong 'chuẩn xịn' 1

Những tưởng sẽ nhận được hàng thật, nào ngờ lại là một đôi 'giày tổ ong'.

Những tưởng sẽ nhận được hàng thật, nào ngờ lại là một đôi 'giày tổ ong'.

Không chỉ vậy, vành đế ngoài của chiếc dép tổ ong bên trái còn được viết dòng chữ 'Converse off white' bằng bút bi trông cười ra nước mắt. Vành đế trong của chiếc còn lại đề chữ 'Converse'  nhưng lại được vẽ logo của thương hiệu... Nike, đã vậy còn được tặng kèm từ 'scam' (lừa đảo).

Quá cay cú, T.P đã liên hệ với N.A nhưng đều bị anh chàng này tìm mọi cách chặn liên hệ hòng trốn tội.

Cực chẳng đã, N.T.P đã đăng tải câu chuyện của mình lên group mà trước đó 2 người đã từng trao đổi hàng để tố N.A khiến cộng đồng mạng được phen cười vỡ bụng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với chàng trai. Tuy nhiên, một số cá nhân lại cho rằng câu chuyện trên là bịa đặt với mục đích câu view.

Trao đổi với PV, T.P chia sẻ: 'Dù đã rất cẩn thận tìm hiểu, lưu lại thông tin người trao đổi hàng hóa, thế nhưng, khi nhận hàng, mình đã thực sự bất ngờ và tức giận vì từ trước đến nay chưa bao giờ bị lừa cay cú như vậy. Thôi thì, xem như có dại mới có khôn. Đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho sự tin người. Mình đăng lên hội nhóm chỉ mong mọi người hãy cẩn thận khi giao dịch hàng hóa với bạn này, cũng như để cảnh báo đối với chiêu lừa đảo oái oăm như câu chuyện của mình'.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ảnh: N.T.P.

>> XEM THÊM: Sinh nhật nhớ đời: Bị dán ảnh chế khắp trường, nam sinh còn ăn nguyên cả bánh kem vào mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi