Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đôi mắt trong veo màu hổ phách của cô bạn Nga hút hồn MXH Hàn Quốc

Không chỉ có đôi mắt trong veo, Svetlana Yoo còn sở hữu nhan sắc cực xinh chiếm trọn trái tim của MXH Hàn Quốc sau khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình.

Sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và có nhiều nét giống các idol Hàn Quốc, Svetlana Yoo đã lập tức trở thành một hiện tượng sau khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình tại xứ sở kim chi vì gương mặt 'không ai có thể rời mắt'.

 

Svetlana Yoo trong chương trình 'Welcome! First time in Korea'.

 

Vẻ đẹp của Svetlana rất giống cái idol Hàn Quốc.

 

Svetlana Yoo mang 100% dòng máu Nga, hiện là du học sinh tại ngôi trường thuộc top có thành tích cao tại Hàn Quốc - Đại học Sungkyunkwan.

 

Gương mặt 'không góc chết' khiến cư dân mạng ghen tị.

Với nhan sắc hút hồn của mình, ngay sau khi xuất hiện trên chương trình 'Welcome! First time in Korea' - chương trình về du lịch phát sóng trên MBC Every1, Svetlana đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng Hàn. Trong chương trình, Svetlana dẫn 3 bạn người Nga khác đi khám phá nét đặc sắc trong văn hóa, du lịch xứ củ sâm.

 

Ngay sau khi xuất hiện, trên mạng xã hội có vô cùng nhiều bình luận tán thưởng nhan sắc của cô bạn người Nga. 'Cô ấy xinh đẹp thật đấy','Thật sự là quá xinh, tôi đã phải há hốc mồm khi nhìn thấy cô ấy',...và nhiều bình luận tỏ vẻ tò mò không biết rằng Svetlana có phải con lai không mà xinh đẹp đến thế.

   

Svetlana đã đi làm mẫu ảnh từ trước khi tham gia chương trình

 

 

Thoáng nhìn, Svetlana rất giống các cô gái Hàn Quốc

Có thể do ở Hàn Quốc đã lâu nên Svetlana ảnh hưởng khá nhiều trong cách làm đẹp của xứ kim chi. Cô thích trang điểm phong cách trong veo, kiểu tóc và gu ăn mặc cũng giống với các bạn Hàn Quốc, bởi vậy nhiều người lầm tưởng rằng Svetlana là vẻ đẹp lai. Vẻ đẹp của Svetlana là sự pha trộn giữa sự nhu mì, dễ thương của Á Đông và đôi mắt to tròn, khuôn miệng rộng mà sang của phụ nữ phương Tây. Đặc biệt, Svetlana sở hữu một đôi mắt trong veo khiến ai nhìn vào cũng muốn 'tan chảy'.

 

Gu ăn mặc và kiểu tóc rất Hàn Quốc

 

Đôi mắt to tròn và trong veo hút hồn của Svetlana.

Svetlana cũng được cho rằng có vẻ đẹp là giống rất nhiều thần tượng Hàn. Ở mỗi góc chụp, cô lại giống những minh tinh khác nhau. Bởi vậy có bình luận cho rằng cô chính là 'nữ thần không góc chết'.

>>>>Xem thêm: Những cô gái TQ xinh đẹp được luyện làm 'lá chắn sống'

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi