Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chở 'boss' đi làm cùng, anh chàng xe ôm ngậm ngùi bị công ty khóa tài khoản

Câu chuyện của anh chàng Grab bị khóa tài khoản khi đưa boss đi làm cùng đang thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng, anh chàng có tên Mai Ngọc Dễ đã đăng tải câu chuyện hài hước của mình khi bị Grab khóa tài khoản chỉ vì đưa boss đi làm cùng... dù đã trang bị thiết bị bảo đảm an toàn cho boss.

Câu chuyện anh chàng Grab đưa 'boss' đi làm cùng bị khóa tài khoản khiến dân mạng chú ý. 

Câu chuyện anh chàng Grab đưa 'boss' đi làm cùng bị khóa tài khoản khiến dân mạng chú ý.

Cụ thể, Ngọc Dễ là một người rất yêu động vật và anh chàng hiện tại đang nuôi 3 chú mèo, 1 chú chó. Ngọc Dễ hiện đang sinh sống tại Sài Gòn với công việc chính là làm xe ôm công nghệ, ship hàng cho một số công ty như Grab, Go-Viet,... Chính bởi vậy mà mỗi khi đi làm, anh chàng thường đưa boss theo cùng để tiện trông nom, chăm sóc và không ngần ngại chia sẻ hình ảnh đó lên mạng xã hội.

Những hình ảnh mà anh chàng Grab này đăng tải khi đưa boss đi làm cùng đã bị công ty phát hiện. Dù đã nhanh chóng thanh minh và giải thích rằng bản thân đã đội mũ bảo hiểm và cài dây an toàn cho 'boss' khi đưa đi làm cùng nhưng anh chàng vẫn phải ngậm ngùi nhận về thông báo bị khóa tài khoản 7 ngày.

Chở 'boss' đi làm cùng, anh chàng xe ôm ngậm ngùi bị công ty khóa tài khoản 1 

Chở 'boss' đi làm cùng, anh chàng xe ôm ngậm ngùi bị công ty khóa tài khoản 2 

Dù nhiệt tình giải thích rằng đã đội mũ bảo hiểm và thắt dây an toàn cho 'boss' nhưng anh chàng Grab vẫn bị khóa tài khoản vì đưa 'boss' đi làm cùng. 

Dù nhiệt tình giải thích rằng đã đội mũ bảo hiểm và thắt dây an toàn cho 'boss' nhưng anh chàng Grab vẫn bị khóa tài khoản vì đưa 'boss' đi làm cùng.

Câu chuyện hài hước của Ngọc Dễ cũng ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng việc đưa boss đi làm cùng, rong ruổi trên đường vậy là khá nguy hiểm thì hầu hết mọi người đều tỏ ra cảm thông với sự 'đen đủi' của anh chàng Grab này.

Anh chàng Grab cùng các boss cưng của mình. 

Anh chàng Grab cùng các boss cưng của mình.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Ngọc Dễ cho biết: 'Khi mà phía công ty phát hiện ra việc mình đưa boss đi làm như vậy thì mình đã bị khóa tài khoản 7 ngày. Cũng cảm thấy buồn nhưng mà không thể làm gì khác nên mình đành để boss đi làm cùng vậy. Mình cũng đảm bảo an toàn cho boss khi ngồi lên xe như luôn đội mũ bảo hiểm và cài dây an toàn. Nhiều khi mình còn mang theo chiếc giỏ to để boss có không gian nằm khi đang lưu thông trên đường. Khi mà chở boss thì mình cũng đi rất chậm và luôn chú ý quan sát xung quanh. Khi nào mà đi đường xa hoặc nhiều xe cộ qua lại thì mình sẽ cho boss vào balo để đảm bảo an toàn lúc tham gia giao thông'.

Chở 'boss' đi làm cùng, anh chàng xe ôm ngậm ngùi bị công ty khóa tài khoản 5 

Ngọc Dễ luôn trang bị đầy đủ phụ kiện đảm bảo an toàn cho boss khi đưa boss đi làm cùng. 

Ngọc Dễ luôn trang bị đầy đủ phụ kiện đảm bảo an toàn cho boss khi đưa boss đi làm cùng.

Ngọc Dễ cũng chia sẻ thêm, dù phía công ty cho rằng việc chở boss đi làm cùng như vậy sẽ làm phiền tới khách nhưng từ khi anh chàng mang 'boss' theo bên mình như vậy, khách hàng luôn cảm thấy thích thú và thậm chí còn muốn đi thêm đoạn đường dài hơn để có thể ngắm boss. 

'Mình chưa thấy khách phàn nàn gì về việc chở boss đi cùng như vậy cả. Thậm chí có bạn được mình chở về tới tận nhà vẫn yêu cầu đi thêm đoạn nữa để có thêm thời gian chơi đùa với boss hơn', Ngọc Dễ tâm sự.

Khi được hỏi về việc anh chàng sẽ giải quyết thế nào sau khi bị công ty khóa tài khoản, Ngọc Dễ hài hước cho biết: 'Mình sẽ rút kinh nghiệm về việc đưa boss đi làm cùng. Hoặc khi nào mình muốn chở boss thì mình sẽ không mặc đồng phục của công ty nữa. Mình sẽ luôn đảm bảo an toàn cho cả mình, cả khách hàng và boss'. 

Giúp Tiin sửa lỗi