Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đôi nam nữ ngang nhiên lấy trộm mũ bảo hiểm xịn ở bãi xe khiến nhiều người phẫn nộ: Đúng là trời sinh một cặp ăn cắp vặt

Những hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, cặp đôi đã 'nhắm' đến chiếc mũ bảo hiểm có vẻ là hàng xịn, giấu nhẹm mang đi.

Vấn nạn ăn cắp vặt đã và đang tồn tại cũng như len lỏi rất sâu trong nếp sống của nhiều người, ở nhiều khu dân cư, bất kể là thành thị hay nông thôn. 

Người thiếu thốn thì tranh thủ trộm cái gương xe, thùng mì, chậu cây. Thậm chí, đến cả người có vẻ khấm khá với vẻ ngoài tươm tất vẫn muốn trộm cắp bất cứ thứ gì có thể có giá trị đang bị bày ra 'khơi khơi trước mắt'.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng ngán ngẩm trước trường hợp đôi nam nữ kết hợp vô cùng ăn ý... chỉ để trộm chiếc mũ bảo hiểm của xe kế bên. 

Clip: Hành động trộm mũ trơ tráo của cặp đôi

Cụ thể, người đàn ông trực sẵn ở chiếc xe máy của mình, đợi người phụ nữ đang ngó nghiêng, chờ thời cơ 'chôm' chiếc mũ đang để hớ hênh bên cạnh. Sau đó, họ giấu nhẹm nó dưới lớp áo, lên xe rồi rời đi như chưa hề có chuyện gì xảy ra. 

Thế nhưng, có vẻ khi 'thó' chiếc mũ bảo hiểm trông có vẻ là chính hãng, fullface với giá lên đến... vài triệu, cặp đôi này không nghĩ đến lại có chiếc camera quay trọn hành động xấu xa này. 

Lấy chiếc mũ bảo hiểm, chắc hẳn cặp đôi này chỉ nghĩ cho bản thân mình mà không màng đến người bị lấy cắp. Trời nắng nóng, mũ bảo hiểm lại là dụng cụ cần thiết luôn bên người để đi lại, tham gia giao thông, liệu bị trộm mất bất ngờ như vậy sẽ phải xử lý như thế nào?

Ngay khi clip được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ với hành động có phần 'kém sang' này.

'Thấy hai người cũng sáng sủa, có vẻ đầy đủ vật chất mà lại tham cái mũ thế à'

'Trộm cũng có trộm this trộm that thật, ngắm trúng mũ xịn mới lấy cơ'

'Mọi người đi đâu phải cẩn thận vào, nhét mũ vào cốp xe cho chắc chắn. Như mình mất 3,4 lần liền vì để ngoài rồi'.

Góp ý cho Tiin