Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM đồng loạt cầm khẩu hiệu, kêu gọi người dân đeo khẩu trang đúng cách

Lời kêu gọi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Trong bối cảnh Covid-19 quay lại nước ta lần thứ 2 với diễn biến phức tạp hơn, đội ngũ y bác sĩ ở các tuyến đầu đang dồn hết sức lực và trí lực để chữa trị cho các bệnh nhân.

Tuy nhiên,  đẩy lùi Covid-19 không phải là việc của riêng đội ngũ y bác sĩ hay lực lượng vũ trang, mà đó là sự chung sức của toàn dân. Theo đó, để khuyến khích mọi người hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà, đồng thời trang bị thêm kiến thức cho việc phòng, tránh dịch đúng cách cho người dân, các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh đã đồng loạt cầm khẩu hiệu theo công thức: Tôi tên là + một khẩu hiệu có vần với tên mình.

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM đồng loạt cầm khẩu hiệu, kêu gọi người dân đeo khẩu trang đúng cách 0

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM đồng loạt cầm khẩu hiệu, kêu gọi người dân đeo khẩu trang đúng cách 1

Các y bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh đồng loạt cầm khẩu hiệu kêu gọi toàn dân chống dịch, đeo khẩu trang đúng cách

Các y bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh đồng loạt cầm khẩu hiệu kêu gọi toàn dân chống dịch, đeo khẩu trang đúng cách

Bên cạnh đó, các 'thiên thần áo trắng' không quên kêu gọi mọi người cùng tham gia, mỗi người hãy mang đến một thông điệp. Vừa có thể thể hiện được kiến thức của mình về Covid-19, vừa tạo động lực để toàn dân góp phần chống dịch.

Sau khi đăng tải, lời kêu gọi của các bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều tham gia với sự hào hứng nhất có thể.

Khi các y bác sĩ phát đi lời kêu gọi

Khi các y bác sĩ phát đi lời kêu gọi

Chúng tôi sẽ hào hứng tham gia

Chúng tôi sẽ hào hứng tham gia

Hình ảnh các y bác sĩ đeo khẩu trang, mặc đồ bệnh viện, mắt vẫn ánh lên nét cười cùng lời kêu gọi dễ thương không chỉ giúp cho các bệnh nhân, người dân lạc quan hơn, mà còn là động lực để mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Những 'chiến binh' ấy đã và đang cực kỳ vất vả để chiến đấu với Covid, đem lại bình yên cho đất nước. Vậy chẳng có lý do gì để chúng ta không chung tay đúng không các bạn?

Góp ý cho Tiin