Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội trưởng PS Man thể hiện quyết tâm giành tấm vé cuối cùng vào chung kết tham dự Sea Games 30

14h hôm nay, đội tuyển Mocha ZD Esports sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng để giành tấm vé cuối cùng vào chung kết vòng tuyển chọn đội tuyển Liên quân mobile tham dự vòng thi đấu Sea Game 30.

Ngay trước trận đấu, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với đội trưởng PS Man về cảm xúc của đội trước trận đấu vô cùng quan trọng này.

Theo đó, PS Man chia sẻ: 'Hiện tại mình và các bạn trong đội đang vô cùng hồi hộp và quyết tâm hết sức để lấy vé tham dự Sea Game 30. Từ hôm qua đến hôm nay đội đã chuẩn bị kỹ càng hơn các cặp bổ trợ để không mắc sai lầm đáng tiếc như trận hôm qua'.

PS Man tỏ ra quyết tâm trước trận đấu quan trọng sắp diễn ra 

PS Man tỏ ra quyết tâm trước trận đấu quan trọng sắp diễn ra

Trước đó, trong ngày thi đấu thứ nhất (17/8), Mocha ZD Esports đã bị team Flash đánh bại với tỉ số 1-3. Và để đi tiếp, Mocha ZD Esports buộc phải đánh bại Fap TV trong trận đấu diễn ra lúc 14h chiều nay (18/8).

Mocha ZD Esports là một trong 4 đội tuyển đứng đầu vòng đi Đấu trường danh vọng mùa đông khởi tranh từ 27/7/2019. Vòng loại Sea Games 30 là cuộc đối đầu giữa 4 đội tuyển Team Flash, HTVC IGP Gaming, Mocha ZD Esports và Fap TV.

Mocha ZD Esport đã sẵn sàng cho trận đấu sắp diễn ra 

Mocha ZD Esport đã sẵn sàng cho trận đấu sắp diễn ra

Trận đấu quan trọng sắp đến gần, cùng chúc cho đội tuyển Mocha ZD Esports đánh bại Fap TV để có thể bước chân vào chung kết lúc 17h30 chiều nay (18/8).

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

PS Man |