Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ Malaysia đáp trả tuyên bố ngạo mạn của thủ môn Thái Lan bằng màn 'tỉnh ngủ' hài hước

Chính thức cầm trên tay tấm vé tiến thẳng vào vòng chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia đã tiễn các cầu thủ Thái Lan về nước với chiến thắng thuyết phục.

Trận bán kết lượt về tại giải AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Malaysia và Thái Lan đã diễn ra vào tối ngày hôm qua (5/12) với chiến thắng thuộc về Malaysia.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý là trước trận đấu, thủ môn người Thái Lan - Chatchai Budprom đã có tuyên bố ngạo mạn rằng, sẽ cho đối thủ gặp ác mộng nhưng điều ngược lại đã xảy ra.

Thủ môn người Thái Lan - Chatchai Budprom.

Thủ môn người Thái Lan - Chatchai Budprom.

Trong trận đấu, Chatchai Budprom đã để khung thành đội nhà rung tới 2 lần. Mặc dù các cầu thủ Thái Lan đã chơi vô cùng quyết liệt để đạt kết quả tỷ số chung cuộc là 2-2, tuy nhiên, theo luật bàn thắng sân nhà sân khách thì Thái Lan chính thức bị loại, còn Malaysia tiếp tục tiến vào vòng chung kết.

Sau khi vượt qua đối thủ, các cầu thủ Malaysia dĩ nhiên không quên tuyên bố ngạo mạn của Chatchai Budprom và họ đã đáp trả thủ thành xứ chùa Vàng bằng màn ăn mừng vui nhộn.

Thậm chí, theo đoạn clip được đăng tải, trong phòng thay đồ, các cầu thủ Malaysia không ngần ngại hô vang tên thủ môn Thái Lan trong màn ăn mừng chiến thắng của mình.

Các cầu thủ Malaysia ăn mừng trong phòng thay đồ, đáp trả tuyên bố ngạo mạn của thủ môn Thái Lan.
Các cầu thủ Malaysia ăn mừng trong phòng thay đồ, đáp trả tuyên bố ngạo mạn của thủ môn Thái Lan.

Hiện tại, clip đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, việc thủ thành Thái Lan có phát ngôn ngạo mạn và phải ra về cùng các đồng đội của mình là cái kết xứng đáng khi đối thủ của họ không hề tầm thường.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi