Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước trận đấu với Iraq, người hâm mộ gửi lời tới đội tuyển Việt Nam: 'Đừng chấn thương là được'

Trước trận đấu với Iraq tối nay (8/1), FIFA đã có những đánh giá khá cao đối với đội tuyển Việt Nam.

Tối hôm qua (7/1), trên trang Twitter của Liên đoàn bóng đá Thế giới FIFA đã đăng tải một bài viết đánh giá khá cao đội tuyển Việt Nam. 'Việt Nam hiện đang quốc gia có kỉ lục 18 trận bất bại liên tiếp. Liệu họ có tiếp tục giữ nguyên được kỉ lục này xuyên suốt Asian Cup?' là những lời có cánh mà FIFA dành cho đội tuyển Việt Nam. Điều này cho thấy đội tuyển chúng ta đang được rất nhiều chuyên gia bóng đá thế giới đánh giá khá cao trước khi bước vào trận đấu với đội tuyển quốc gia Iraq vào tối nay.

FIFA dành lời có cánh cho đội tuyển Việt Nam

FIFA dành lời có cánh cho đội tuyển Việt Nam

Ngay sau khi đoạn tweet này lên sóng đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều fan hâm mộ nước ngoài cảm thấy nể phục và e dè trước đội tuyển Việt Nam trong giải đấu Asian Cup năm nay. Tuy nhiên, người hâm mộ trong nước lại có phần lo lắng trước lời khen có cánh này của FIFA. Nhiều người cho rằng những đánh giá cao trước trận đấu quan trọng sẽ khiến đội tuyển Việt Nam cảm thấy áp lực và khó thi đấu được ở tâm thế tốt nhất.

Các fan Việt lại không muốn đặt quá nhiều áp lực cho đội tuyển

Các fan Việt lại không muốn đặt quá nhiều áp lực cho đội tuyển

Cổ động viên Mạc Đình chia sẻ: 'Chỉ mong là mọi người thi đấu tốt, hết sức, không chấn thương là được, còn kết quả sao có sao cũng không mong quá cao!'.

Cổ động viên Nguyễn Như tiếp lời: 'Năm nay các chú đã cống hiến nhiều rồi. Giải này tuy vẫn đặt hy vọng vào một kết quả tốt đẹp nhưng vẫn mong các chú giữ gìn sức khỏe. Đừng ai chấn thương, đau dạ dày, hay cúm vì nhớ bác sĩ nào đó là được'.

Tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại Asian Cup 2019 với đội tuyển Iraq vào lúc 20h30. Mong rằng với những đánh giá cao của FIFA sẽ không khiến cho các cầu thủ của chúng ta bị áp lực mà thi đấu hết mình.

Mong rằng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt trong trận đấu tối nay

Mong rằng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt trong trận đấu tối nay
Góp ý cho Tiin
Tag:

#fifa | #Iraq |