Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội tuyển Việt Nam tặng áo có đầy đủ chữ ký đấu giá từ thiện gần 150 triệu đồng cho trẻ em vùng cao

Hành động ý nghĩa của thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được thêm rất nhiều sự yêu mến và tình cảm của người hâm mộ.

Tối 6/12, Đội tuyển Việt Nam chính thức ra sân trong trận Bán kết lượt về để tranh tấm vé vào Chung kết cùng Philippines. Trong những ngày trước trận đấu, toàn đội đã có thời gian luyện tập và chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Các cầu thủ cũng phải tuân thủ thời gian biểu sinh hoạt và chế độ ăn uống do đội ngũ ban huấn luyện chỉ đạo và hạn chế các đơn vị ngoài tiếp cận.

Tuy nhiên, trước thềm diễn ra trận đấu, nhà báo Trần Đăng Tuấn - Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ trò nghèo vùng cao với chương trình Cơm có thịt đã đăng tải bài viết thông báo về cuộc đấu giá chiếc áo đấu do cầu thủ Nguyễn Quang Hải tặng, có đầy đủ chữ ký của các thành viên trong đội tuyển và ban huấn luyện.

Ông Trần Đăng Tuấn cho biết, trong thời điểm cần tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới, việc gặp gỡ các cầu thủ là rất khó nhưng HLV Park Hang Seo và các học trò vẫn dành thời gian và sự quan tâm đặc biệt đến chương trình từ thiện ý nghĩa này. Số tiền đấu giá chiếc áo sẽ được đưa vào quỹ mua áo ấm đem lên vùng cao cho các em nhỏ.

Thông tin màn đấu giá chiếc áo của Đội tuyển Việt Nam được đăng tải trên trang cá nhân của nhà báo Tràn Đăng Tuấn

Thông tin màn đấu giá chiếc áo của Đội tuyển Việt Nam được đăng tải trên trang cá nhân của nhà báo Tràn Đăng Tuấn

Toàn bộ chữ ký của các cầu thủ và ban huấn luyện được hoàn tất và trao tặng cách giờ ra sân chỉ 10 tiếng

Toàn bộ chữ ký của các cầu thủ và ban huấn luyện được hoàn tất và trao tặng cách giờ ra sân chỉ 10 tiếng

Chỉ sau vài giờ đăng tải, màn đấu giá đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng và người hâm mộ bóng đá. Trước giờ G của trận đấu hôm nay, kết quả cuộc đấu giá cũng đã được công bố.

Trong đó, chiếc áo quý giá của Đội tuyển Việt Nam đã được mua với giá 101 triệu đồng. Ngoài ra, một nữ nhà thơ giấu tên cũng ủng hộ quỹ thêm 34 triệu đồng, những người tham gia đấu giả ủng hộ 12 triệu đồng. Tổng cộng 147 triệu đồng từ cuộc đấu giá sẽ được dùng cho việc mua áo ấm cho các trẻ em vùng cao.

Giúp Tiin sửa lỗi