Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái bất ngờ của An Nguy trên Instagram khiến 1 triệu Follower 'đoán già đoán non'

Instagram của An Nguy nay chỉ còn duy nhất 1 bài đăng khiến cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn.

Năm 2018 có lẽ không phải khoảng thời gian bình yên với An Nguy, đặc biệt là sau khi tin đồn tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn được phát tán. Nữ diễn viên tay ngang liên tục bị tố là người ‘hai mặt', sẵn sàng dùng mọi phương thức để thu hút sự chú ý của công chúng, PR cho bộ phim sắp ra mắt. 

Instagram của An Nguy bất ngờ trống trơn.

Instagram của An Nguy bất ngờ trống trơn.

Sau scandal tình cảm kéo dài không hồi kết, An Nguy kiên quyết giữ im lặng và quay trở lại Mỹ để tĩnh tâm. Cô cũng giảm tần suất đăng tải hình ảnh, giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân của mình. 

Mới đây, An Nguy khiến cộng đồng mạng rộ lên nhiều nghi vấn khi Instagram của cô nàng trống trơn, chỉ còn duy nhất 1 bài đăng với dòng tự sự: 'The selfies you DON'T post are what you REALLY look like hihihi' (Tạm dịch: Những tấm ảnh tự sướng bạn không đăng tải, mới chính là những thứ trông giống với bạn nhất). 

Động thái bất ngờ của An Nguy trên Instagram khiến 1 triệu Follower 'đoán già đoán non' 1

Động thái bất ngờ của An Nguy trên Instagram khiến 1 triệu Follower 'đoán già đoán non' 2

Động thái bất ngờ của An Nguy trên Instagram khiến 1 triệu Follower 'đoán già đoán non' 3

Những tấm hình mới nhất An Nguy đăng tải trên trang cá nhân.

Những tấm hình mới nhất An Nguy đăng tải trên trang cá nhân.

Nhiều người 'đoán già đoán non' rằng, sau một năm sóng gió, An Nguy quyết tâm buông bỏ quá khứ ồn ào lại phía sau, làm lại từ đầu. Hiện tại, nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về hành động này, nhưng người hâm mộ hi vọng rằng trong tương lai, cô sẽ tiếp tục phấn đấu khẳng định bản thân và luôn giữ được tinh thần vui tươi, lạc quan vốn có.

Giúp Tiin sửa lỗi