Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Động thái chính thức của Chi Bé nhóm 'hot teen Hà thành' khi bị dân mạng săm soi chuyện làm mẹ năm 18 tuổi

Có vẻ như, bà mẹ bỉm sữa đang cảm thấy khá bất ngờ vì cùng lúc nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Mới đây, Chi Bé - thành viên của nhóm 'hot teen Hà thành' đình đám một thời đã công khai hình ảnh làm mẹ năm 18 tuổi. Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân ngay lập tức nhận về hàng chục ngàn lượt thả tim. 

Chi Bé chia sẻ hình ảnh với cô con gái đầu lòng khiến dân tình ngỡ ngàng.

Chi Bé chia sẻ hình ảnh với cô con gái đầu lòng khiến dân tình ngỡ ngàng.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, việc Chi Bé công khai những hình ảnh đầy tháng của người con đầu lòng thật sự khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ngay lập tức, dân tình đổ xô tìm kiếm trang cá nhân của Chi Bé để tận mắt chứng kiến và kiểm chứng thông tin này.

Tuy nhiên, động thái của Chi Bé là ngay lập tức chặn bình luận dưới bài đăng của mình trên trang cá nhân để tránh những săm soi, tò mò. Trên mạng xã hội, những hình ảnh của Chi Bé bên gia đình nhỏ vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thành viên mạng.

Chi Bé lập tức có phản ứng khi bị săm soi chuyện làm mẹ năm 18 tuổi.

Chi Bé lập tức có phản ứng khi bị săm soi chuyện làm mẹ năm 18 tuổi.

Chi Bé tên thật là Đào Kim Chi, sinh năm 2002, hiện đang sống tại Hà Nội. Chi Bé là bạn thân của nhóm Linh Ka, Long Hoàng và Long Bi - đây là nhóm bạn trẻ từng được chú ý và được dân tình gọi là 'hot teen Hà thành'.

So với Linh Ka và Long Hoàng thì Chi Bé và Long Bi có phần im ắng hơn. Hiện tại, Chi Bé dùng trang cá nhân để đăng tải những hình ảnh mới với phong cách khi nhẹ nhàng, khi cuốn hút của mình. 

Hình ảnh của Chi Bé hiện tại.

Hình ảnh của Chi Bé hiện tại.
Góp ý cho Tiin