Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Trâm Anh bất ngờ xóa avatar sau lần bóng gió: 'Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó'

Trâm Anh đã xóa ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân có gần 350.000 follow và có dấu tích xanh chứng nhận người nổi tiếng.

Sau 3 tháng im lặng trước scandal lộ clip nhạy cảm, cách đây khoảng 1 tuần, 'Hot girl World Cup' Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trở lại sau thời gian dài 'sống ẩn dật'.

Đăng tải lên mạng xã hội một bức ảnh 'so deep' cùng dòng caption 'Don't hate what you don't understand. Everything happens for a reason'. (Tạm dịch: 'Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó'), Trâm Anh khiến nhiều người nghi ngờ cô đang nói 'bóng gió' về scandal vừa qua.

'Hotgirl World Cup' Trâm Anh 

'Hotgirl World Cup' Trâm Anh

Trâm Anh đăng ảnh 'come back' trên Instagram cá nhân 

Trâm Anh đăng ảnh 'come back' trên Instagram cá nhân

Cũng từ chi tiết này mà nhiều người mong đợi Trâm Anh sẽ lên tiếng về chuyện lộ clip 'nóng' hoặc chí ít cũng có một màn 'comeback' hoành tráng. Nhưng tất cả những gì hotgirl 9X làm là lại tiếp tục 'im thin thít, lặn mất tăm' sau khi gây xôn xao truyền thông bằng việc lên Instagram cá nhân 'thả nhẹ' một 'chiếc' ảnh.

Tuy nhiên mới đây, 'Hotgirl World Cup' bỗng có động thái mới sau hơn 1 tuần đăng ảnh 'come back'. Cô đã xóa ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân có gần 350.000 follow và có dấu tích xanh chứng nhận người nổi tiếng.

Hơn 1 tuần im lặng sau màn 'come back', hotgirl 9X bất ngờ xóa ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân 

Hơn 1 tuần im lặng sau màn 'come back', hotgirl 9X bất ngờ xóa ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân

Hành động này của Trâm Anh làm nhiều người thấy khá khó hiểu. Có ý kiến cho rằng cô gái này đang cố tình gây sự chú ý, một vài quan điểm khác lại nghi vấn cô bị hack nick.

Là một hotgirl có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ nhờ tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018 và game show hẹn hò Mảnh ghép tình yêu với nam streamer nổi tiếng Pew Pew, Trâm Anh luôn được nhiều người quan tâm, theo dõi.

Vướng phải scandal lộ 'clip sex', hình ảnh đẹp của hot girl 9X trong mắt khán giả bị tụt dốc không phanh. Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận, đó là dù trước đây hay bây giờ thì cái tên Trâm Anh vẫn gây nhiều xôn xao mỗi khi xuất hiện.

Góp ý cho Tiin