Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Drama thí sinh tát Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Kịch bản gốc của thí sinh không có chi tiết này?

Trong tình huống này thật thương Trấn Thành: Lúc đi hết mình, lúc về bực mình là đây!

Vụ ồn ào liên quan đến việc một thí sinh tát Trấn Thành ở gameshow Thách thức danh hài mùa 6 có vẻ vẫn chưa thể kết thúc. Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với chúng tôi mới đây, đại diện chương trình cho biết không có chuyện hứa hẹn sẽ 'cắt bỏ phần thi' như thí sinh Anh Đức chia sẻ. Ngoài ra, khi được hỏi về nghi án 'bắt tay tạo drama' cùng thí sinh, phía nhà sản xuất cũng khẳng định đây chỉ là suy diễn một chiều từ dư luận MXH.

Drama thí sinh tát Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Kịch bản gốc của thí sinh không có chi tiết này? 0 

Thí sinh chiếm spotlight nhất mùa 6 Thách thức danh hài với cú tát 'lịch sử'  

Thí sinh chiếm spotlight nhất mùa 6 Thách thức danh hài với cú tát 'lịch sử' 

Ở một clip khác được ê-kip sản xuất Thách thức danh hài chia sẻ trên Youtube mới đây, kịch bản gốc của thí sinh Anh Đức được hé lộ. Theo đó, nam thí sinh khi tập dợt cùng một bạn diễn (khi lên sân khấu là Trấn Thành), không hề có hành động tát.

Trong kịch bản gốc được Anh Đức tập dợt ở hậu trường, tình huống được xây dựng là một chàng trai sau nhiều tháng hẹn hò đã được gặp cô gái mình yêu thích (một chàng trai giả gái). Trong tâm trạng háo hức, chàng trai hứa hẹn sẽ yêu cô gái suốt đời nếu được nhìn mặt một lần. Tuy nhiên, khi mặt chạm mặt, anh chàng lại bị vỡ mộng với nhan sắc người trong mộng rồi buồn bã quay đi.

Drama thí sinh tát Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Kịch bản gốc của thí sinh không có chi tiết này? 2 

Kịch bản gốc của thí sinh Anh Đức bị thay đổi vào phút chót? 

Kịch bản gốc của thí sinh Anh Đức bị thay đổi vào phút chót?

Thế nhưng khi lên sân khấu, không hiểu vì lí do gì, thí sinh Thách thức danh hài đột ngột thay kịch bản và mời Trấn Thành lên diễn cùng. Chỉ trong 10 giây đầu, Trấn Thành đã bị thí sinh cho ăn tát trong sự ngỡ ngàng, nam giám khảo ngay lập tức đã thể hiện sự khó chịu. Nhìn thấy phản ứng của Trấn Thành, thí sinh Anh Đức sau đó đã gửi lời xin lỗi giám khảo vì đã lỡ tay 'tát hơi mạnh'. 

Đoạn clip hậu trường được tung ra khiến cho drama ở Thách thức danh hài mùa 6 vẫn chưa thể kết thúc. Nhiều người đặt câu hỏi vì sao thí sinh Anh Đức thay đổi kịch bản vào phút chót? Liệu chỉ là do ngẫu hứng hay thật sự có sự dàn xếp giữa NSX và thí sinh như dân mạng đồn đoán?

Góp ý cho Tiin