Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đủ 5k bình luận, 100 chia sẻ, thanh niên 'chơi lớn' ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu

Đoạn clip đang được dân mạng chia sẻ với nhiều bình luận chỉ trích, lên án việc câu like, câu sub rẻ tiền.

Mạng xã hội facebook từng chứng kiến không ít sự việc gây sốc, nhằm mục đích câu like, lấy tương tác trên trang cá nhân. Để có được lượt like, share và bình luận mơ ước, nhiều bạn trẻ không ngại 'dùng mọi thủ đoạn' kể cả những trò hành xác, hủy hoại bản thân.

Mới đây, một tài khoản mạng có tên V.D.N đã đăng ststus với nội dung: đủ 5k bình luận, 100 chia sẻ, sẽ thực hiện clip ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu. Hiệu ứng mạng đã nhanh chóng giúp thanh niên này có được chỉ tiêu mơ ước sau thời gian ngắn.

Clip nam thanh niên ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu

Đúng như lời hứa, nam thanh niên này đã quay một đoạn clip cận cảnh việc ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu. Không cần nhìn, chỉ cần nghĩ đến thôi cũng khiến nhiều người nổi da gà.

Đủ 5k bình luận, 100 chia sẻ, thanh niên 'chơi lớn' ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu 0

Nam thanh niên thản nhiên ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu.

Nam thanh niên thản nhiên ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu.

Thanh niên vừa ăn, vừa cố tỏ ra ngon lành nhưng cuối cùng vẫn nôn thốc nôn tháo vào bồn cầu. Đoạn clip với kết thúc không có hậu ấy nhanh chóng được dân mạng chia sẻ. Rất nhiều người khi biết được mục đích câu like của clip này đã lên tiếng chỉ trích, phê phán ý tưởng điên rồ của nam thanh niên.

'Mình không thể tưởng tượng ra được, chỉ vì vài ngàn bình luận, vài trăm nút share mà hành động thiếu suy nghĩ như thế. Nhìn rợn cả người, rồi thu về một rỗ những câu chửi bới chứ được gì?' - T.H chia sẻ.

'Không biết bố mẹ bạn ấy nhìn thấy cảnh này sẽ phản ứng thế nào. Câu sub, câu like để nổi tiếng rồi bán hàng online hay sao? Giờ bất chấp tất cả vì đồng tiền như vậy à?' - tài khoản Q.N bức xúc.

'Ừ thì sẽ nổi tiếng đó, nhưng đi kèm với tai tiếng nhé. Rồi được một thời gian thôi, sau đó không có tài năng gì lại chìm nghỉm, rồi lại tiếp tục nghĩ ra nhiều trò vớ vẩn. Đúng là bán rẻ tuổi xuân chỉ vì dăm trò câu like chẳng đâu vào đâu' - bạn T.K viết.

Đủ 5k bình luận, 100 chia sẻ, thanh niên 'chơi lớn' ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu 2

Trò nghịch dại này chẳng ai có thể lên tiếng bênh vực được.

Trò nghịch dại này chẳng ai có thể lên tiếng bênh vực được.

Hiện tại, khi gõ tìm kiếm trên facebook, tài khoản cá nhân của V.D.N không xuất hiện. Rất có thể, anh chàng này đã tạm khóa tài khoản của mình.

Chúng tôi vẫn đang tìm cách liên hệ với nhân vật chính để tìm hiểu kỹ hơn câu chuyện xoay quanh đoạn clip ngồi ăn mì tôm trong bồn cầu.

Giúp Tiin sửa lỗi