Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù bị chấn thương phải nghỉ thi đấu, Đình Trọng có lời chia sẻ xúc động: 'Đến tuổi này, em chưa từng nghĩ sẽ xa bóng đá!'

Ngay trên sóng truyền hình, cầu thủ Đình Trọng có chia sẻ về đam mê bóng đá khiến các khách mời xúc động.

Trong talkshow Tôi tuổi teen, câu chuyện của anh bạn Duy Bảo (16 tuổi) bị bố ngăn cản đến với đam mê bóng đá gây chú ý. Bảo thú nhận cậu yêu thích môn thể thao vua và sẵn sàng chấp nhận tất cả để theo đuổi. Nhưng trái lại với đam mê mãnh liệt của Bảo, gia đình cậu và đặc biệt là người bố luôn thể hiện sự phản đối, thậm chí có những lần dùng lời lẽ nặng nề để Bảo từ bỏ bóng đá.

Tham gia cùng chia sẻ trong chương trình, cầu thủ Đình Trọng lần đầu chia sẻ về những khó khăn trong hành trình theo đuổi bóng đá của anh. Trọng cũng cho biết bản thân anh đã bị gia đình cấm cản khi chọn bóng đá làm sự nghiệp.

Dù bị chấn thương phải nghỉ thi đấu, Đình Trọng có lời chia sẻ xúc động: 'Đến tuổi này, em chưa từng nghĩ sẽ xa bóng đá!' 0 

Dù bị chấn thương phải nghỉ thi đấu, Đình Trọng có lời chia sẻ xúc động: 'Đến tuổi này, em chưa từng nghĩ sẽ xa bóng đá!' 1 

Đình Trọng có chia sẻ xúc động khi được hỏi về đam mê của anh 

Đình Trọng có chia sẻ xúc động khi được hỏi về đam mê của anh

'Bố mẹ Trọng cũng khá khó thuyết phục, Trọng thì không nói được. May là Trọng có một người bác lại ủng hộ và bác đấy cũng nói chuyện, mẹ Trọng sau đó đã hiểu ra. Mẹ và bác đã nói chuyện với cả gia đình, khuyên gia đình cho Trọng đi đá bóng từ khi rất nhỏ, lúc 10 tuổi' – Đình Trọng kể.

'Năm 17 tuổi khi mà Trọng về đội Hà Nội thì một đội có tận hai mấy người, người ta chỉ nhặt những cầu thủ có năng khiếu tốt nhất. Từ đầu, Trọng không nằm trong danh sách được chọn. Khi đó, Trọng có suy nghĩ là nếu mình về quê thì sẽ làm gì, học hành của mình cũng chỉ dừng lại mức độ có học thôi. Khi đó Trọng lại có một cơ hội, đội thiếu người và gọi Trọng lên, Trọng đã nắm bắt và nỗ lực. Từ khi đó, sự nghiệp của Trọng cũng bắt đầu phát triển' – Trọng chia sẻ thêm.

Khi được Trấn Thành hỏi: 'Nếu không có cơ hội lên đội đá chính, em có nghĩ em sẽ từ bỏ'. Đình Trọng trả lời dứt khoát: 'Thật sự đến tuổi này, Trọng chưa từng nghĩ nếu em xa bóng đá sẽ làm gì cả. Theo cái nghiệp bóng đá rất là dài rồi và Trọng chưa từng nghĩ sẽ xa nó!'.

Câu trả lời khiến tất cả xúc động, cho thấy đam mê và tình yêu mà Đình Trọng dành cho bóng đá dù anh đang gặp chấn thương không được thi đấu trong thời gian dài.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi