Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp vợ chồng Hàn Quốc tạo dáng 'muôn nơi một kiểu'

Với kiểu tạo dáng đơn giản, hài hước, đôi trẻ người Hàn Quốc có những bức ảnh được cư dân mạng yêu thích vì nó truyền đến người trẻ cảm hứng theo đuổi đam mê.

Cặp vợ chồng trẻ Kim Euijeong (29 tuổi) và Choi Dong Hee (30 tuổi) đã chia sẻ loạt ảnh thú vị trong chuyến du lịch của mình. Trong những bức hình, hai người luôn trung thành với một kiểu tạo dáng, dù chụp ở nhiều địa điểm khác nhau.

 

Nghề của Kim Euijeong liên quan ẩm thực, còn Choi Dong Hee thiết kế thời trang. Họ yêu nhau được 8 năm, đều có sở thích du lịch.

 

Với phương châm sống Yolo (You only live once - Bạn chỉ sống một lần). Họ xin nghỉ việc, xách ba lô lên và đi du lịch nhiều nơi trong vòng 2 năm.

Hành trình 'đưa nhau đi trốn' bắt đầu từ ngày 4/10/2016. Đến nay, cặp mê phượt cùng nhau đi qua nhiều địa điểm ở Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia, Singapore, Malaysia.

 

Họ cùng tạo dáng hài hước chụp ảnh tại Phuket, Thái Lan.

Đây là hình ảnh của đôi trẻ tại Thung lũng tình yêu thơ mộng (Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam).

Cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh trong 'hành trình ăn chơi' lên trang cá nhân. Mỗi khi đặt chân đến vùng đất mới, họ tạo dáng tay chấp phía sau đầu như đang tận hưởng sự sảng khoái, hài lòng.

 

Trang phục đơn giản, kiểu tạo dáng cũng không có gì phức tạp, thế nhưng, cặp này chiếm được cảm tình của nhiều người dùng mạng.

Không chỉ thể hiện cá tính hay lưu giữ khoảnh khắc, hình ảnh của đôi vợ chồng Hàn Quốc còn được nhận xét mang lại cảm hứng về một cách sống tự do, theo đuổi đam mê.

Hiện tại, trang cá nhân của cả hai nhận được hơn 12.000 lượt theo dõi chỉ sau 3 tháng du lịch. Không ít người dành cho họ nhiều lời chúc tốt đẹp nhất.

Ảnh: Instagram NV

Giúp Tiin sửa lỗi