Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dư Minh An: Niềm vui nhân đôi trong ngày nhận danh hiệu MVP đầu tiên sau 3 năm thi đấu

VBA 2019

Đại gia đình của cầu thủ mang áo số 7 bên phía Saigon Heat đã có mặt trên khán đài để theo dõi toàn bộ trận đấu và ùa xuống sân chung vui cùng anh trong ngày đặc biệt này.

Trên sân CIS hôm nay (14/7), lượt trận tiếp theo của VBA đã diễn ra với sự đối đầu của hai đội Saigon Heat và Thang Long Warriors. 'Ông 30' đã có chiến thắng thuyết phục trước 'Các chiến binh khủng long' với tỉ số cách biệt 69-52.

Danh hiệu MVP of the game - cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu thuộc về cầu thủ mang áo số 7 bên phía Saigon Heat - Dư Minh An. Màn trình diễn của Dư Minh An hôm nay được nhận xét là công thủ toàn diện khi anh ghi 19 điểm cùng 6 rebounds, 4 kiến tạo.

Dư Minh An là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu hôm nay 

Dư Minh An là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu hôm nay

Điều đáng chú ý, đây là danh hiệu MVP của cầu thủ này trong suốt 3 mùa giải đã thi đấu vừa qua. Đội nhà chiến thắng áp đảo, bản thân tỏa sáng với danh hiệu cá nhân đầu tiên, Dư Minh Anh hạnh phúc bày tỏ: 'Cả đội đều đã thi đấu tuyệt vời. Hôm nay đội chỉ có 8 người thi đấu thôi, nên mọi người đều phải nỗ lực hết mình. Riêng với danh hiệu MVP nhận được, mình rất vui, không thể nào diễn tả bằng lời được. 3 năm qua, mình đã luyện tập, cố gắng nhiều. Danh hiệu hôm nay giống như phần thưởng cho những nỗ lực đó.

Nhưng thật sự, về danh hiệu cá nhân, mình không đặt nặng lên hàng đầu, miễn đội thắng là An vui, chiến thắng của cả đội mới là thứ quan trọng, mới là điều ưu tiên cao nhất. Chỉ cần mình được thi đấu, được đóng góp điều gì đó cho chiến thắng của đội, thì nó còn hạnh phúc hơn'.

Một điều ấm áp nữa dành cho Dư Minh An hôm nay đó là việc đại gia đình anh có mặt đông đủ trên khán đài để xem toàn bộ trận đấu và xuống sân chung vui khi anh được xướng tên với danh hiệu MVP đầu tiên trong suốt 3 năm qua.

Dư Minh An: Niềm vui nhân đôi trong ngày nhận danh hiệu MVP đầu tiên sau 3 năm thi đấu 1 

Niềm vui của Dư Minh An được nhân đôi với sự sát cánh của gia đình 

Niềm vui của Dư Minh An được nhân đôi với sự sát cánh của gia đình

Bố của Dư Minh An, năm nay đã 88 tuổi đứng nhìn con ở khung trao giải từ xa, hạnh phúc chia sẻ: 'Gia đình lúc nào cũng đến để xem An thi đấu. Trận nào ở sân khách thì tùy theo điều kiện, có hôm cố gắng đi được, có hôm không nhưng ở sân CIS thì trận nào cũng tới xem. Hôm nay là một ngày đặc biệt hạnh phúc'.

Khoảnh khắc bà khoác tay ông xuống sân, đến chỗ cậu con trai đang được vinh danh 

Khoảnh khắc bà khoác tay ông xuống sân, đến chỗ cậu con trai đang được vinh danh

Dư Minh An: Niềm vui nhân đôi trong ngày nhận danh hiệu MVP đầu tiên sau 3 năm thi đấu 4 

3 năm tập luyện và thi đấu, cuối cùng Dư Minh An cũng được trải qua cảm giác trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong một trận đấu. Bóng rổ cũng như nhiều thứ khác trong cuộc đời, không bao giờ là muộn để trao phần thưởng cho người xứng đáng!

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi