Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bật cười khi nghe Dư Minh An lý giải tình huống nằm sân: Thời tiết Hà Nội nóng quá nên... bị chuột rút

VBA 2019

Tài năng sinh năm 1993 của Saigon Heat đã có những chia sẻ nhanh sau trận đấu gặp Hanoi Buffaloes ngày 20/7.

Thi đấu xông xáo, máu lửa, không bỏ lỡ cơ hội từ những phút đầu, Saigon Heat đã thể hiện bản lĩnh tự tin của mình trước Hanoi Buffaloes bằng chiến thắng thuyết phục 84-70.

Nếu như 'Trâu Thủ đô' thời gian vừa qua liên tục gặp những khó khăn về mặt nhân sự thì Saigon Heat cũng phải giải bài toán thiếu vắng Khoa Trần, Võ Kim Bản trong 2 trận đấu gần đây. Vậy nhưng, 'Ông 30' vẫn cho thấy đẳng cấp của mình từ dàn cầu thủ chất lượng như Tavaron Nix, Richard Nguyễn, Triệu Hán Minh hay đặc biệt là Dư Minh An.

Với màn thể hiện tròn vai trong trận đấu này, cầu thủ sinh năm 1993 cho hay: 'Lên sân mình chỉ biết cố gắng hết sức để có thể làm tốt nhiệm vụ HLV giao cho, bám sát chiến thuật. Trận đấu hôm nay rất tuyệt vời với mình'. 

Dư Minh An đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trong những trận đấu gần đây 

Dư Minh An đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trong những trận đấu gần đây

Trả lời về sự vắng mặt của Khoa Trần, Kim Bản, Minh An không cho đây là khó khăn quá lớn: 'Để khỏa lấp vị trí của 2 bạn thì cả đội ai cũng cố gắng hơn một chút. Trước trận, anh em cũng động viên nhau rất nhiều để thi đấu tốt'.

Trong hiệp 2, Dư Minh An phải tạm dừng thi đấu, ra ngoài vì dấu hiệu chuột rút. Các nhân viên y tế đã phải hỗ trợ rất lâu thì anh mới có thể quay lại trận đấu. Nói về tình huống đó, Minh An chia sẻ: 'Lúc đó mình có cảm giác phần bắp chân căng căng. Do thời tiết Hà Nội 2 hôm nay nóng quá, đổ mồ hôi nhiều nên có vẻ là bị chuột rút một chút. Cái nóng của Hà Nội khắc nghiệt hơn trong Sài Gòn. Trong đó, nắng nóng nhưng còn có chút gió mát. Còn ở đây rất oi, cảm giác khó chịu'.

Bật cười khi nghe Dư Minh An lý giải tình huống nằm sân: Thời tiết Hà Nội nóng quá nên... bị chuột rút 1 

Cầu thủ miền Nam chưa thích nghi kịp với thời tiết trong chuyến ra Thủ đô làm khách 

Cầu thủ miền Nam chưa thích nghi kịp với thời tiết trong chuyến ra Thủ đô làm khách

Trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Saigon Heat đón chào sự trở lại của trung phong Mike Bell bên phía đội chủ nhà. Cũng như rất nhiều người hâm mộ, sự trở lại này chỉ được tiết lộ khi 'Trâu Thủ đô' xuất hiện trên sàn đấu. Dư Minh An cho hay: 'Saigon Heat cũng không hề biết việc Mike Bell quay về, lúc ra sân mới thấy. Nhưng do cả đội đều chuẩn bị tâm lý tốt trong mọi trường hợp nên cũng không vấn đề gì. Việc Mike Bell thể hiện chưa tốt lắm cũng có thể do anh ấy vừa phải bay đường dài, chưa hồi phục thể lực. Đó là lợi thế cho Saigon Heat'.

Dư Minh An cho rằng việc Mike Bell thi đấu chưa đúng phong độ là lợi thế cho Saigon Heat 

Dư Minh An cho rằng việc Mike Bell thi đấu chưa đúng phong độ là lợi thế cho Saigon Heat

Với chiến thắng này, đoàn quân của HLV David Singleton đang củng cố chắc chắn ngôi đầu bảng xếp hạng của mình tại VBA 2019. Lượt trận tới, Saigon Heat sẽ tiếp đón Cantho Catfish - đội bóng đang trên đà tìm lại ngôi vương vào ngày 28/7 trên sân CIS. 

Ảnh: Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi