Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đưa con đi thi thời 4.0: 'Rừng' camera của phụ huynh chờ thí sinh trước cổng trường

Các bậc cha mẹ ngày nay cũng rất xì tin và 'thân' với công nghệ đấy nhé!

Hôm nay, trường ĐH Kiến trúc TPHCM đã tổ chức thi môn năng khiếu đầu tiên cho các thí sinh ứng tuyển vào trường. Ghi nhận, lúc 12h trưa, nhiều thí sinh đã hoàn thành và ra khỏi cổng. Tuy vậy, phần lớn các thí sinh khác vẫn còn ở lại phòng thi, chưa thấy xuất hiện trong sự ngóng chờ của đông đảo các vị phụ huynh.

Trong lúc chờ đợi, nhiều bậc cha mẹ đã lôi điện thoại ra, đứng quay phim, chụp ảnh, livestream ghi lại không khí cuối giờ và tia khoảnh khắc con mình bước ra khỏi cổng.

Đưa con đi thi thời 4.0: 'Rừng' camera của phụ huynh chờ thí sinh trước cổng trường 0 

Đưa con đi thi thời 4.0: 'Rừng' camera của phụ huynh chờ thí sinh trước cổng trường 1 

Phụ huynh thời 4.0 là đây! 

Phụ huynh thời 4.0 là đây!

Rừng camera cũng hướng về phía cổng càng làm tăng thêm không khí căng thẳng, hồi hộp và tạo nên một cảnh tượng hiếm có.

Với nhiều bậc cha mẹ, thi đại học là một dấu mốc quan trọng trong đời của con, nên việc phụ huynh chen chúc ghi hình cũng là điều dễ hiểu. Khi smartphone, mạng xã hội ngày càng phổ biến và dễ sử dụng thì các bậc cha mẹ đồng loạt giơ điện thoại lên như thế này là điều bình thường hết sức.

Đưa con đi thi thời 4.0: 'Rừng' camera của phụ huynh chờ thí sinh trước cổng trường 3Đưa con đi thi thời 4.0: 'Rừng' camera của phụ huynh chờ thí sinh trước cổng trường 4

Khác với những khoảnh khắc ngồi chờ im lặng xưa nay, loạt bức ảnh ghi lại cảnh rừng camera như thế này có lẽ chính là một trong những nét đặc trưng của việc đưa con đi thi thời công nghệ.

Góp ý cho Tiin