Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Chinh ôm cún cưng, đăng đàn 'khẩu chiến' với Bùi Tiến Dũng

Trên trang cá nhân của mình, Đức Chinh đã khai màn 'khẩu chiến' thú cưng với dòng trạng thái: 'Merci đã sẵn sàng để oánh nhau với Đen chưa Dũng?'

Mặc dù đang bận rộn tập luyện và dưỡng sức cho mùa giải Asian Cup 2019 sắp chính thức khởi tranh nhưng các cầu thủ Việt cũng không quên cập nhật hình ảnh, thông tin mới nhất tới người hâm mộ.

Mới đây nhất, trên trang facebook cá nhân của mình, Hà Đức Chinh đã đăng tải bức ảnh đang âu yếm chú chó cưng và không quên kèm theo dòng trạng thái gửi lời thách thức tới thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Merci đã sẵn sàng để oánh nhau với Đen chưa Dũng?'.

Đức Chinh đăng đàn, gửi lời 'tuyên chiến' tới Tiến Dũng.

Đức Chinh đăng đàn, gửi lời 'tuyên chiến' tới Tiến Dũng.

Được biết, Đen là tên chú cún cưng của Đức Chinh và Merci là cún cưng của Tiến Dũng. Dòng trạng thái hài hước của chàng tiền đạo 'lầy lội' này đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Đức Chinh và chú cún cưng tên Đen mới tậu cách đây không lâu.

Đức Chinh và chú cún cưng tên Đen mới tậu cách đây không lâu.

Dưới bài viết, dân mạng cũng 'rần rần' dự đoán kết quả nếu Đen và Merci 'lâm trận' thì bên nào sẽ chiến thắng. Một số người thì tỏ ra thích thú cho rằng, đây chỉ là màn trêu đùa của Đức Chinh mà thôi.

Trước lời 'tuyên chiến' từ đồng đội thân thiết, Tiến Dũng đã ngay lập tức có động thái đáp trả trên trang facebook cá nhân của mình. Chàng thủ thành người Thanh Hóa viết: 'Tưởng gì chứ con Đen nhà Hà Đức Chinh thì Merci cho nằm dưới ngay'.

Động thái đáp trả của Tiến Dũng trước 'đối thủ'.

Động thái đáp trả của Tiến Dũng trước 'đối thủ'.

Phản ứng của Tiến Dũng cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú và để lại những bình luận hài hước dưới bài đăng.

Chàng thủ thành Thanh Hóa cùng chú cún cưng của mình.

Chàng thủ thành Thanh Hóa cùng chú cún cưng của mình.

Dù chưa rõ thực hư Đức Chinh đang có 'âm mưu' gì với lời 'tuyên chiến' chắc nịnh như thế nhưng người hâm mộ đều cảm thấy vui vẻ vì tình bạn thân thiết giữa hai chàng cầu thủ đều có chung sở thích với thú cưng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi