Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Chinh U23 ngộp thở khi rừng fans 'kém sang' bao vây xin chữ ký

Nam cầu thủ đã bị hàng trăm fan nữ vây quanh, có lúc đã phải 'nằm chèm bẹp' trong 'vòng vây' của fan tại sân vận động ở Bình Dương.

Hình ảnh 'tội nghiệp' của chàng tiền đạo này được ghi lại từ một facebooker có tên Lynh Mạch. Clip dài hơn một phút cho thấy Đức Chinh bị rất nhiều fan nữ vây quanh để xin chữ ký và chụp ảnh.  'Vòng vây' càng lúc càng được mở rộng thậm chí không còn thấy Đức Chinh đâu vì anh bị lọt thỏm vào trong.

Clip: Đức Chinh U23 bị fans bao vây xin chữ ký

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra mới đây tại sân vận động Gò Đậu, Thủ Dầu I, Bình Dương. Mặc dù đã đến giờ phải lên xe rời sân vận động nhưng Đức Chinh vẫn không thể nào thoát khỏi 'ma trận' của các fan. Tiền đạo này tỏ ra khá mệt mỏi khi phải liên tục ký tên trong tình trạng bị chen lấn, xô đẩy. Từ đứng sang ngồi bệt xuống đường rồi lại bị fans chen lấn đến ngã người nhưng Đức Chinh vẫn cười tươi và nhiệt tình ký tên.

  Đức Chinh ngồi thụp xuống đất trong vòng vây fans 

Đức Chinh ngồi thụp xuống đất trong vòng vây fans

Tiếng la hét, ồn ào của fans khi chờ thần tượng ký tên. Thậm chí có bạn còn níu áo, tranh giành để có được chữ ký. 

Tiếng la hét, ồn ào của fans khi chờ thần tượng ký tên. Thậm chí có bạn còn níu áo, tranh giành để có được chữ ký.

Clip đã nhận được nhiều phản hồi từ các bạn trẻ đặc biệt là những người chứng kiến sự việc. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ, bức xúc với hành động 'kém sang' của người hâm mộ đối với nam cầu thủ.

Bạn Vũ Quỳnh bình luận: 'Hâm mộ thì cũng vừa thôi, họ là cầu thủ bóng đá chứ không phải idol đâu, dừng lại đi giữ cho mình thể diện và để cầu thủ được thoải mái còn tập trung thi đấu'.

Còn bạn Mumei Chan bày tỏ: 'Thương Đức Chinh quá, Đức Chinh yêu quý, trân trọng những tình cảm mà người hâm mộ dành cho Đức Chinh. Mặc dù xe đến đón rồi nhưng Đức Chinh vẫn kí tặng mọi người. Nhưng mình thấy mấy bạn này chỉ quan trọng cái chữ kí thôi. Phải, mình thừa nhận có được chữ kí của 'thần tượng' là điều hết sức đặc biệt, nó là cơ hội ngàn năm có một mà, sau không biết còn có dịp gặp lại hay không. Nhiều người thì chỉ cần gặp mặt là vui rồi, mình nghe thấy những bạn hét lên kêu xe đến rồi và để cho Chinh đi. Lúc kết đoạn video nghe loáng thoáng tiếng cười của Đức Chinh thực sự mình đã khóc. Cám ơn vì hành động trân quý đó'.

Clip: Đức Chinh vẫn vui vẻ ký cho fans dù bị 'bẹp dí'

Giúp Tiin sửa lỗi