Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đừng để ý đến sân bóng mà hãy nhìn anh chàng vệ sĩ trên khán đài

Chàng vệ sĩ đáng yêu gây sốt vì màn 'quẩy' hết mình trong giờ nghỉ giải lao của một trận đấu khúc quân cầu.

Security hay còn gọi là bảo vệ hoặc vệ sĩ là những nhân vật không thể thiếu tại các chương trình, sự kiện liên quan đến văn hóa, nghệ thuật và thể thao. Những người làm công việc này thường đòi hỏi phải có khuôn mặt lạnh lùng, thái độ làm việc nghiêm túc và luôn trong trạng thái sẵn sàng để đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện.

Mặc kệ không khí náo nhiệt, các chàng trai Security vẫn luôn giữ bộ mặt khó đăm đăm như muốn nói 'Hãy ngồi yên và thưởng thức trận đấu đi, nhìn tôi hiền nhưng tôi không biết đùa đâu nhé!'. Dù có đang hào hứng với trận đấu đến đâu thì ngay lập tức cũng phải câm nín trước ánh nhìn sắc lạnh của các chàng vệ sĩ. Cảm nhận của bạn về những anh chàng vệ sĩ này không sai nhưng chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau xem những hình ảnh dưới đây.

Anh chàng bảo vệ xuất hiện với khuôn mặt khó đăm đăm khi làm nhiệm vụ.

Khúc quân cầu trên băng Kontinental Hockey League (KHL) là một trong những sự kiện thu hút được nhiều sự quan tâm nhất tại Nga. Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức ảnh gif ghi lại hình ảnh một anh chàng vệ sĩ tung áo nhảy siêu cool trong trận đấu giữa đội tuyển Khabarovsk và đội Novosibirsk.

Hình ảnh một anh chàng vệ sĩ như bao anh chàng khác đang đứng tại nơi khán đài thực hiện công việc đảm bảo an ninh. Nhưng chỉ vài giây sau khi bài nhạc của ông vua nhạc pop Michael Jackson vang lên thì tất cả mọi thứ đã thay đổi. Chàng vệ sĩ điển trai cởi tung cúc áo vest và nhảy nhót siêu cool phiêu theo nền nhạc bài 'Billie Jean'.

Sau màn nhảy 'xuất thần' chàng trai lại đóng cúc áo vest và trở lại với khuôn mặt lạnh lùng và vờ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Clip: Màn trình diễn thú vị của anh chàng bảo vệ.

Những hình ảnh trên được ghi lại một cách tình cờ và sau khi đăng tải liền nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Điệu nhảy cực chất cùng biểu cảm siêu đáng yêu của anh chàng lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Danh tính của chàng vệ sĩ cũng được các cư dân mạng lập tức truy lùng.

Đa số các facebookers dành những lời có cánh cho chàng vệ sĩ điển trai nói trên về màn vũ đạo hài hước nói trên. Nhưng cũng có không ít người cho rằng màn biểu diện này là sự sắp xếp từ phía BTC của trận đấu. Nhưng dù nói đi nói lại cũng không thể phủ nhận anh vệ sĩ kiêm vũ công bí ẩn đem lại không ít tiếng cười cho mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi