Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dùng phần mềm làm đẹp 'ảo diệu' chỉnh sửa nhan sắc thật để đi 'thả thính', lừa tình, người phụ nữ nhận cái kết 'đắng'

Để dụ dỗ những người đàn ông nhẹ dạ cả tin, người phụ nữ này đã sử dụng các phần mềm 'sống ảo' để chỉnh sửa ảnh, 'biến hóa' nhan sắc thật của bản thân nhằm thực hiện các hành vi xấu xa của mình.

Mới đây, những hình ảnh về một người phụ nữ được cho là đã sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để 'trùng tu' nhan sắc, đi 'thả thính' các 'con mồi' nhẹ dạ cả tin rồi sau đó lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của họ được đăng tải trên một fanpage có tên Yêu Nhơn Trạch đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Dùng phần mềm làm đẹp 'ảo diệu' chỉnh sửa nhan sắc thật để đi 'thả thính', lừa tình, người phụ nữ nhận cái kết 'đắng' 0 

Bài đăng về người phụ nữ dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh 'sống ảo' để đi 'thả thính' lừa tình nhiều đàn ông nhận được nhiều sự chú ý. 

Bài đăng về người phụ nữ dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh 'sống ảo' để đi 'thả thính' lừa tình nhiều đàn ông nhận được nhiều sự chú ý.

Theo những hình ảnh được đăng tải, người phụ nữ này sở hữu ngoại hình không mấy ưa nhìn. Gương mặt già, mái tóc cắt lởm chởm cùng vóc dáng có phần mập mạp. Người này diện quần dài màu trắng, mặc áo sơ mi, đang ngồi tại một quán cafe chòi sau khi đã hẹn được một người đàn ông lạ đi 'tâm sự'.

Bên cạnh đó, theo thông tin được trang fanpage tiết lộ, người phụ nữ có tên là N.T.T (đến từ xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh). Không phải đơn giản chỉ là 'sống ảo' để hẹn hò như các trường hợp trước đó từng xuất hiện trên mạng xã hội mà người phụ nữ này đã đăng ảnh 'sống ảo' của mình sau khi chỉnh sửa bằng các phần mềm chụp hình 'ảo diệu' để gây ấn tượng, tạo lòng tin rồi sử dụng chiêu trò kết bạn zalo, facebook, rồi 'dụ dỗ' những người đàn ông ham của lạ vào nhà nghỉ hay quán cafe chòi 'tâm sự'. 

Dùng phần mềm làm đẹp 'ảo diệu' chỉnh sửa nhan sắc thật để đi 'thả thính', lừa tình, người phụ nữ nhận cái kết 'đắng' 2 

Dùng phần mềm làm đẹp 'ảo diệu' chỉnh sửa nhan sắc thật để đi 'thả thính', lừa tình, người phụ nữ nhận cái kết 'đắng' 3 

Dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh 'sống ảo' để đi 'thả thính', lừa tình, người phụ nữ bị tóm gọn tại trận. 

Dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh 'sống ảo' để đi 'thả thính', lừa tình, người phụ nữ bị tóm gọn tại trận.

Khi tới địa điểm được hẹn trước đó, đối tượng T. đã đánh thuốc mê 'con mồi' rồi tiến hành chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, hành động của người phụ nữ này đã bị đưa vào tầm ngắm và 'con mồi' mà T. đã lừa đảo là do một trong những hiệp sỹ tại địa phương đóng giả. 

Trước đó, những nạn nhân bị T. lừa đảo đã tới cơ quan chức năng để trình báo về việc được một người phụ nữ quen qua mạng xã hội rủ đi nhà nghỉ để 'tâm sự' nhưng sau khi vào nhà nghỉ, người đàn ông này bị cho uống thuốc ngủ rồi ngủ thiếp đi, khi tỉnh lại toàn bộ tài sản tiền bạc điện thoại đã 'không cánh mà bay' và người phụ nữ cũng biến mất

Từ những thông tin có được, đội hiệp sĩ Lâm Phạm (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã xác định đối tượng và nhanh chóng 'nhập cuộc' để bắt giữ người phụ nữ chuyên lừa đảo, dụ dỗ 'con mồi' bằng cách dùng ảnh 'sống ảo' để đi 'thả thính' rồi lừa tình.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi