Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dừng xe ngay khúc cua rồi tạo dáng 'nằm ngủ' để chụp ảnh, thanh niên bất ngờ bị chửi 'sấp mặt'

Khoe ảnh độc khi đi phượt nhưng bạn trẻ này bất ngờ hứng chịu làn sóng chỉ trích thậm tệ.

Phượt không còn là từ khóa xa lạ với nhiều người trẻ, đây được xem là đam mê của những người thích xê dịch. Tự do, phóng khoáng và trải nghiệm là những gì phượt mang lại, trong đó còn có cả kiến thức và sự kết giao với những mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, không ít phượt thủ đã trở thành tâm điểm chỉ trích vì ý thức kém trong quá trình xê dịch, hình ảnh nhiều nhóm phượt thủ dàn hàng trên đường phố cũng từng gây nên tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Ngay giữa khúc cua nguy hiểm, chàng trai này cùng nhóm bạn 'lăn ra ngủ' để chụp ảnh 

Ngay giữa khúc cua nguy hiểm, chàng trai này cùng nhóm bạn 'lăn ra ngủ' để chụp ảnh

Mới đây, hình ảnh một phượt thủ cùng người bạn của mình vô tư tạo dáng độc ngay khúc cua nguy hiểm gây chú ý với nhiều người.

Đăng ảnh vào một diễn đàn, chàng trai này viết: 'Đi phượt là thế này hả các cậu, mệt thì nằm ngủ luôn à'. Chỉ ít phút sau khi đăng tải, bức ảnh này và cả chủ nhân của nó đã hứng chịu sự chỉ trích gay gắt.

Đặc biệt, bên dưới bức hình khi có người vào bình luận: 'Tạo dáng thôi!', chủ nhân bức ảnh này một lần nữa khẳng định: 'Ngủ thật đấy!'.

Bị chỉ trích, anh chàng tiếp tục khoe thêm 1 tư thế khác. 

Bị chỉ trích, anh chàng tiếp tục khoe thêm 1 tư thế khác.

'Lần sau có ý định đăng ảnh thì nên mua ít muối iot về pha nước uống, cho não có thêm nếp nhăn, để nhận thức được việc mình làm nha bạn ơi' - Bun Trần bình luận.

'Xong rồi bảo tại số'; 'Nằm cho quen mùi đất à?'; 'Nói ý thức kém lại chối!'… rất nhiều bên dưới bức ảnh lên án hành động nguy hiểm của chàng trai.

Đối diện với những bình luận chỉ trích, chủ nhân bức ảnh này lại tỏ ra thản nhiên, trên trang cá nhân của mình, anh chàng còn khoe thêm loạt tư thế 'quằn quại' khác trong lúc nằm ở khúc cua nguy hiểm để chụp ảnh.

Giúp Tiin sửa lỗi