Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chồng tặng vợ quà sinh nhật là tờ vé số, ai ngờ trúng luôn giải độc đắc 2.9 triệu đô

Một phụ nữ người Úc được chồng mua vé số tặng sinh nhật - một món quà tưởng chừng rất 'rẻ' nhưng thực ra lại có giá trị gần 3 triệu USD.

Victoria Melton là một người phụ nữ may mắn khi giành được giải thưởng độc đắc có giá trị 2,9 triệu đô. Cô nói: 'Chồng tôi đã mua tặng tôi tấm vé số này làm quà sinh nhật. Chúng tôi rất ít khi chơi xổ số nhưng trong một lần bất chợt, anh ấy đã vào cửa hàng và lấy cho tôi tấm vé này. Anh ấy hẳn đã đến đúng nơi và đúng lúc'.

Tấm vé số may mắn của Victoria Melton

Tấm vé số may mắn của Victoria Melton

'Khi anh ấy đưa nó cho tôi, anh ấy còn đùa rằng: 'Tấm vé này sẽ làm em hạnh phúc không ngờ đấy'. Thật không ngờ lời nói đùa của người chồng đã trở thành hiện thực khi nó đem về giải thưởng lớn trị giá 2,9 triệu USD cho vợ chồng anh.

Victoria nói thêm: 'Tôi đã đưa lại tấm vé cho anh ấy vào Chủ nhật và nói: 'Chúc mừng ngày của Cha, anh yêu, tấm vé này cũng khiến anh thực sự hạnh phúc đấy'.

Người phụ nữ này cho biết, cô sẽ dành tiền thắng cược của mình cải tạo lại căn bếp. Cô nói: 'Nhiều người nghĩ rằng với số tiền này, tôi có thể mua được một căn nhà hoàn toàn mới, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ bắt đầu với một căn bếp mới toanh'. Cô nói thêm: 'Tôi luôn muốn đưa gia đình đi nghỉ ở một nơi nào đó thật thư giãn - nơi chúng tôi có thể ngồi thư giãn trên một hòn đảo nhiệt đới và không làm gì cả'.

Nguồn: UPI

Góp ý cho Tiin