Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được chủ quán trả lại 200 triệu đồng để quên, nam thanh niên bật khóc vì xúc động

Quay lại tìm túi tiền với hy vọng mong manh, cuối cùng nam thanh niên đã được chủ quán tốt bụng hoàn trả lại toàn bộ số tiền bỏ quên.

Ngày 28/7, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội xoay quanh vụ việc nữ chủ quán xinh đẹp đã trả lại túi xách với 200 triệu đồng bỏ quên cho một nam thanh niên. Theo lời kể của những người có liên quan, nam thanh niên này làm thuê cho một cửa hàng phụ tùng xe máy, trên đường đi giao hàng đã ghé vào một quán cháo ở chợ Đô Lương, Nghệ An rồi sau đó bỏ quên chiếc túi đựng hàng trăm triệu tiền mặt ngay tại quán.

Đến khi về tới Vinh, anh mới phát hiện mình đã để quên túi và quay lại quán cháo này để tìm lại. Thật may mắn làm sao, chị chủ quán tốt bụng đã giữ lại chiếc túi giúp anh và sau đó trả lại nguyên vẹn về chính chủ.

Chị chủ quán chia sẻ niềm vui khi trả lại tiền và túi thành công cho khách

Chị chủ quán chia sẻ niềm vui khi trả lại tiền và túi thành công cho khách

Chị Nguyễn Thị Như - người đã tốt bụng trả lại số tiền bị bỏ quên cho chàng trai trên

Chị Nguyễn Thị Như - người đã tốt bụng trả lại số tiền bị bỏ quên cho chàng trai trên

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Như (chủ quán), chị để ý thấy có hai vị khách (bao gồm nam thanh niên này và một người bạn) để quên chiếc túi xách tại quán. Chị có mở ra xem để kiểm chứng và thấy rất nhiều tiền bên trong. Biết được giá trị của chiếc túi, chị đã cất vào tủ thật cẩn thận và chờ hai anh quay lại để trả túi.

Trước sự tốt bụng và tử tế của chị chủ quán, chàng trai này đã bật khóc nức nở và nói: ‘Em làm một tháng có 5 triệu thôi mà chỗ này là tài sản không nhỏ… Em nói thật em mang ơn chị cả đời luôn ạ'. Trong suốt đoạn clip được quay lại, anh đã nhiều lần bày tỏ sự xúc động của mình.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã vào để lại những lời khen cho hành động đẹp của chị chủ quán cũng như chúc mừng nam thanh niên may mắn.

Giúp Tiin sửa lỗi