Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được Hằng Túi chăm sóc, con trai Bella ngày càng bụ bẫm và hiếu động

Cậu bé Peter nhút nhát ngày nào đã trở nên dạn dĩ, thoải mái nô đùa cùng chồng, con của hot mom Hằng Túi.

Cậu bé Peter dù muốn hay không cũng bất ngờ nổi tiếng bởi có bà mẹ nổi loạn Bella. Từ nhỏ, cậu bé đã theo mẹ 'phượt' trên mọi cung đường ở miền Bắc, chịu đựng nắng mưa thậm chí cả khói thuốc của mẹ mình. Nhiều khi, Peter đói khóc cũng bị mặc kệ, không hề được cho ăn.

Chứng kiến điều đau lòng này, chị Nguyễn Bích Hằng (còn được biết đến với nicknam Hằng Túi) đã quyết định mở một chiến dịch 'giải cứu' Peter.  Không lâu sau đó, Bella đã được đưa tới Bệnh viện Tâm thần Trung ương chữa trị còn Peter được đón về nhà Hằng để ở tạm và cô cũng nhận trách nhiệm chăm sóc cậu bé 1 thời gian ngắn. 

Peter bụ bẫm đáng yêu sau một thời gian được Hằng Túi chăm sóc

Peter bụ bẫm đáng yêu sau một thời gian được Hằng Túi chăm sóc

Sau một thời gian ngắn chăm sóc cậu bé, bà mẹ 4 con Hằng Túi đã cập nhật với cư dân mạng tình trạng của cậu bé. Peter dù xa mẹ nhưng được sự chăm sóc tận tình nên ăn ngủ tốt và đã quen với cuộc sống mới. 

Hằng Túi viết trên trang cá nhân: 'Thỉnh thoảng được gửi sang nhà bác Hằng chơi rồi ngủ lại, chưa thấy đứa bé nào mà 1 tuổi tự ăn tự ngủ như nó, luyện ăn dặm mà nó không cần, ăn cơm nát luôn, sữa gì cũng ăn, chả cần hâm ấm, tự cầm bình bú hết 210ml trong 3 phút, không cho ai sờ vào bình như sợ bị giật mất.

Bản năng sống của nó quá tốt, chân tay cháy nắng, người bẩn, mẩn hết lên, vậy mà có 2 ngày được tắm rửa đầy đủ lại mịn màng rồi... Mỗi đứa trẻ sinh ra đã mang sẵn một số mệnh khác nhau, chẳng đứa nào có thể tự chọn cha chọn mẹ cho mình. Nó là cậu bé quá đáng thương, mong rằng những đêm ngủ bình yên vô lo vô nghĩ này của nó sẽ được dài lâu'. 

Hằng Túi cập nhật tình hình về Peter

Hằng Túi cập nhật tình hình về Peter

Từ sau status này, Hằng Túi hạn chế chia sẻ hình ảnh của Peter. Sau một thời gian khá dài, những người quan tâm tới cậu bé mới lại được cập nhật hình ảnh mới nhất. Cụ thể là trong đoạn clip, Peter đang nô đùa cùng với Tiến Dũng (chồng của chị Hằng) và 2 cậu con trai. Có thể thấy, dù mới hơn 1 tuần nhưng cậu bé là già dặn, bụ bẫm, hiếu động và đang chập chững biết đi. Trước những màn nô đùa cùng bé Sóc, Sữa, Peter cũng lao vào nghịch ngợm.

Clip này ngay lập tức thu hút hơn 41k lượt xem, hàng nghìn lượt yêu thích. Hầu như ai cũng nhận ra Peter và gửi tới cậu bé lời chúc 'nhanh cứng cáp' và 'hay ăn chóng lớn'. 

Góp ý cho Tiin